MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Nhận giấy phép FliFlik Voice Changer (6 tháng) miễn phí

by MinhPC

Nhận giấy phép FliFlik Voice Changer (6 tháng) miễn phí

Mặc dù có một số lý do để thay đổi giọng nói thật nhưng hầu hết mọi người đều sử dụng nó để giải trí khi tương tác với gia đình và bạn bè. FliFlik Voice Changer là phần mềm thay đổi giọng nói theo thời gian thực tốt chỉ dành cho Windows. Nó có thể chuyển đổi giọng nói của bạn thành giọng nam, nữ, trẻ em, anime và robot một cách dễ dàng. Với khả năng chuyển đổi giọng nói mượt mà và nhanh chóng, công cụ này có thể giúp bạn thay đổi giọng nói khi chơi game, trò chuyện hoặc phát trực tiếp để giải trí.

Nó rất dễ sử dụng và có hơn 50 kiểu khác nhau trong VoiceBox để bạn lựa chọn và giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giọng nói của mình. Điểm sáng tiếp theo ở phần mềm FliFlik Voice Changer phải nhắc tới đó là khả năng tùy chỉnh giọng nói một cách dễ dàng. Công cụ thay đổi giọng nói này cho phép bạn thay đổi cao độ và âm sắc của giọng nói theo mong muốn của bạn để tạo ra âm thanh tinh tế hơn.

Tính năng nổi bật của FliFlik Voice Changer

  • FliFlik Voice Changer đi kèm với hơn 50 tùy chọn thay đổi giọng nói cho bạn lựa chọn, bao gồm Con người, Anime, Kinh dị, Thiết bị, Trò chơi và Tính năng Giọng nói.
  • Bạn có thể sử dụng nhiều hiệu ứng giọng nói trong VoiceBox khi chơi trò chơi, trò chuyện hoặc phát trực tiếp.
  • Ngoài ra, nó cho phép bạn tạo lối tắt cho giọng nói và hiệu ứng ưa thích của mình, cho phép bạn truy cập chúng chỉ bằng một lần nhấn phím.
  • Công cụ này có thể giúp bạn chuyển hoàn toàn giọng nói hoặc âm thanh của mình sang các cao độ và tông màu khác nhau để tạo ra âm thanh tinh tế hơn.
  • Nó cho phép bạn tùy chỉnh các liên kết phím để phù hợp với nhu cầu và sở thích cụ thể của bạn, tối đa hóa trải nghiệm chơi trò chơi của bạn.

Khóa cấp phép FliFlik Voice Changer

Giveaway version

  • Đây là giấy phép 6 tháng
  • Không nâng cấp
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật

Làm thế nào để có được key bản quyền?

Để yêu cầu giấy phép 6 tháng miễn phí, vui lòng nhập tên và địa chỉ email của bạn, sau đó nhấp vào nút “Get License” trên trang quà tặng FliFlik Voice Changer .

Bạn sẽ nhận được email từ FliFlik kèm thông tin mã đăng ký và link tải file cài đặt hoặc trình cài đặt.

Vui lòng tải xuống phần mềm bằng cách nhấp vào liên kết tải xuống ở trên. Cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn sau đó sử dụng mã bản quyền để đăng ký.

Nhận nó miễn phí trong 6 tháng với đầy đủ chức năng!

FliFlik Voice Changer được xây dựng trên công nghệ mới nhất để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi và cuộc gọi điện video của bạn. Nó cũng là một sự phù hợp hoàn hảo cho người mới bắt đầu.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00