MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Nhận giấy phép EaseUS AppMove Pro (1 năm) miễn phí

by MinhPC

Nhận giấy phép EaseUS AppMove Pro (1 năm) miễn phí

EaseUS AppMove Pro là một công cụ quản lý và chuyển ứng dụng đơn giản được thiết kế để cho phép bạn di chuyển các chương trình đã cài đặt và các ứng dụng từ ổ C của bạn sang đĩa khác nhằm giải phóng dung lượng trong phân vùng hệ thống và đảm bảo rằng chúng sẽ chạy mà không gặp trở ngại nào trên máy tính hoặc hệ điều hành mới. Điều tuyệt vời của trình di chuyển ứng dụng này là khả năng hỗ trợ bạn di chuyển nhanh chóng các thư mục lớn, di chuyển ứng dụng và thậm chí dọn dẹp các tệp rác trên ổ C để cải thiện hiệu suất máy tính.

Có thể di chuyển các trò chơi đã cài đặt từ ổ C sang ổ SSD mới hơn, nhanh hơn với sự trợ giúp của EaseUS AppMove, cho phép khởi động và vận hành trò chơi mượt mà trên đĩa SSD mới. Khả năng xóa hoặc sửa ứng dụng của bạn một cách chính xác là lợi ích tiếp theo của chương trình EaseUS AppMove Pro. Theo đó, bạn có thể dễ dàng xóa các ứng dụng không sử dụng để giải phóng dung lượng ổ đĩa cũng như sửa chữa hoặc thay đổi các ứng dụng bị hỏng để chúng hoạt động bình thường.

Mã giấy phép tặng quà EaseUS AppMove

Giấy phép có số lượng có hạn và được cung cấp trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước

Giveaway version

  • Mã giấy phép 1 năm
  • Cập nhật miễn phí trong 1 năm
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Làm cách nào để nhận mã bản quyền EaseUS AppMove miễn phí?

Ở phần tặng quà EaseUS bên trên, truy cập trang tặng quà sau đó bấm vào ô màu xanh:

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận mã giấy phép miễn phí cho EaseUS AppMove Pro

Kiểm tra email bạn sẽ nhận được mã kích hoạt

Tải và cài đặt phiên bản EaseUS AppMove Free trên máy tính. Khởi chạy chương trình và kích hoạt nó lên phiên bản đầy đủ:

Tận hưởng phần mềm hữu ích này trong 1 năm với các bản cập nhật miễn phí:

Các tính năng của EaseUS AppMove Pro

  • Di chuyển ứng dụng: Nếu bạn dự định nâng cấp lên ổ cứng lớn hơn hoặc ổ SSD nhanh hơn và cần di chuyển các chương trình đã cài đặt của mình, EaseUS AppMove là một giải pháp đáng tin cậy để bạn cân nhắc. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể chuyển các chương trình hiện có của mình sang ổ đĩa mới một cách dễ dàng, đảm bảo quá trình chuyển đổi liền mạch và hiệu suất được cải thiện. Phần mềm này sẽ đơn giản hóa quá trình di chuyển ứng dụng của bạn đến đích mong muốn cho dù bạn đang muốn mở rộng dung lượng lưu trữ hay nâng cao tốc độ.

Với EaseUS AppMove, bạn không chỉ đơn giản là giải phóng dung lượng trên ổ C bằng cách chuyển các ứng dụng đã cài đặt như Microsoft OneDrive, Office 365, YouTube, Twitter, Netflix, Google Chrome, Microsoft Office, Windows Live, v.v. sang các phân vùng khác như D, E hoặc F. Phần mềm đa năng này cũng cho phép bạn di chuyển các ứng dụng trên ổ C từ đĩa hệ điều hành gốc sang một đĩa hoàn toàn mới, chẳng hạn như chuyển từ ổ cứng HDD sang SSD cũng như di chuyển từ ổ cứng nhỏ hơn sang ổ cứng lớn hơn, tất cả mà không gặp rắc rối khi cài đặt lại hoặc gặp sự cố khởi chạy phần mềm.

  • Dọn dẹp hệ thống: Một điều nữa là bạn có thể sử dụng EaseUS Disk Cleanup để loại bỏ các tệp hệ thống không cần thiết không còn cần thiết để hệ điều hành của bạn hoạt động trơn tru nhằm lấy lại ổ đĩa quan trọng không gian. Các tệp cài đặt lỗi thời, phần còn lại của Windows Update, trình điều khiển thiết bị lỗi thời và các nội dung không cần thiết khác sẽ được dọn sạch để bạn có thể có thêm dung lượng lưu trữ có giá trị trên ổ cứng của mình.

  • Dọn dẹp tệp lớn: Có rất nhiều tệp ẩn sâu trong ổ lưu trữ của bạn và tiêu tốn một lượng dung lượng đáng kể, EaseUS AppMove Pro sẽ quét, phát hiện và loại bỏ các tập tin không cần thiết. Công cụ này có thể định vị và loại bỏ các tệp lớn không cần thiết, giải phóng dung lượng lưu trữ có giá trị một cách dễ dàng. Giờ đây, bạn có thể lấy lại quyền kiểm soát ổ lưu trữ của mình và tối ưu hóa dung lượng ổ lưu trữ bằng cách xóa tệp nhật ký, tệp tạm thời hoặc ứng dụng cài đặt còn sót lại cho các chương trình bạn đã cài đặt.

  • Quản lý ứng dụng: Một tính năng thực sự thú vị là khả năng gỡ cài đặt các ứng dụng không mong muốn khỏi hệ thống của bạn để dễ dàng lấy lại dung lượng ổ đĩa có giá trị và tối ưu hóa dung lượng lưu trữ của bạn. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn có chức năng cho phép bạn sửa chữa hoặc sửa đổi mọi ứng dụng bị hỏng hoặc trục trặc, đảm bảo chúng hoạt động chính xác.

EaseUS AppMove Pro được đề cập ở trên rất hữu ích theo nhiều cách khác nhau vì nó cung cấp một góc nhìn độc đáo để bạn xóa các tệp không mong muốn, gỡ cài đặt và sửa chữa ứng dụng của bạn cũng như mang lại cho PC của bạn một tăng hiệu suất đáng chú ý.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00