MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Nhận giấy phép Coolmuster Data Recovery (1 năm) miễn phí

by MinhPC

Nhận giấy phép Coolmuster Data Recovery (1 năm) miễn phí

Mất dữ liệu có thể là cơn ác mộng tồi tệ nhất đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Vì vậy, mỗi máy tính cần được cài đặt phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả. Trong số nhiều lựa chọn khôi phục trên Internet, Coolmuster Data Recovery là lựa chọn bạn có thể tin cậy. Đây là một phần mềm đơn giản nhưng mạnh mẽ, có thể khôi phục tất cả các loại tệp từ ổ cứng bên trong và ổ cứng ngoài.

Nó hỗ trợ lấy lại hơn 550 định dạng tệp, bao gồm ảnh, video, nhạc, tài liệu, email, .zip, v.v. Quan trọng hơn, phần mềm cung cấp 4 chế độ khôi phục khác nhau có thể xử lý các tình huống mất tệp khác nhau như như các tập tin đã bị xóa, định dạng hoặc không thể truy cập được. Sau khi quét tệp, Coolmuster Data Recovery cho phép xem trước để kiểm tra và xác nhận dữ liệu trước khi bạn quyết định khôi phục chúng.

Coolmuster Data Recovery License Key Free

Mã giấy phép

License: 4E707C681068DA70DD408B39AF97DAD8C47603BE
Email: coolmuster@winxdvd.com
Vui lòng đăng ký trước ngày 15 tháng 1 năm 2024.

Giveaway version

  • Mã bản quyền 1 năm
  • Không có cập nhật và nâng cấp miễn phí
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Tặng quà trong thời gian có hạn

Tính năng nổi bật của Coolmuster Data Recovery

  • Coolmuster Data Recovery là một công cụ khôi phục dữ liệu mạnh mẽ và đáng tin cậy, thực sự cần thiết để khôi phục hơn 550 định dạng tệp, bao gồm ảnh, video, nhạc, tài liệu, email, .zip, v.v.
  • Sử dụng nó, bạn có thể khôi phục các tệp đã bị xóa, định dạng hoặc không thể truy cập được trong bất kỳ tình huống mất dữ liệu nào cũng như khôi phục dữ liệu không chỉ từ ổ cứng bên trong mà còn từ tất cả các loại ổ cứng ngoài.
  • Nó cung cấp 4 chế độ khôi phục khác nhau: Khôi phục đã xóa, Khôi phục định dạng, Khôi phục thô và Khôi phục phân vùng để đáp ứng các nhu cầu khôi phục khác nhau của bạn.
  • Chương trình khôi phục dữ liệu này sẽ tự động quét đĩa cứng của bạn và sau khi quét tệp, bạn có thể xem trước các định dạng tệp phổ biến, bao gồm BMP, GIF, PNG, JPEG, JPG, TIF, DOC, DOCX, HTM, PDF, PPT, PPTX, RAR, XLS , XLSX, ZIP, v.v.
  • Điều tuyệt vời của nó là khả năng khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ, ổ flash USB, máy nghe nhạc MP3/MP4 và các thiết bị lưu trữ di động khác.

Tải xuống và cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn. Vui lòng sử dụng thông tin giấy phép trên để đăng ký phần mềm.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00