MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Nhận giấy phép Apeaksoft Phone Mirror (1 năm) miễn phí

by MinhPC

Nhận giấy phép Apeaksoft Phone Mirror (1 năm) miễn phí

Việc liên tục di chuyển từ điện thoại sang máy tính có thể gây bất tiện khi bạn đang cố gắng quản lý nhiều thiết bị, chẳng hạn như iPhone hoặc Android. Tuy nhiên, nếu bạn có thể điều khiển điện thoại trực tiếp từ máy tính thì sao? Đây là lúc Apeaksoft Phone Mirror phát huy tác dụng.

Với giấy phép một năm miễn phí, người dùng Windows có thể truy cập và quản lý nội dung trên điện thoại của họ từ máy tính. Sử dụng Gương điện thoại của Apeaksoft để làm bất cứ điều gì từ trả lời tin nhắn và chuyển sang phản chiếu màn hình điện thoại của bạn.

Cho dù bạn có thiết bị Android hay iOS, Apeaksoft Phone Mirror có thể phản chiếu màn hình của nó lên máy tính của bạn một cách đáng tin cậy và hiệu quả.

Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể phản chiếu màn hình điện thoại của mình trên máy tính một cách dễ dàng và liền mạch mà không cần phải thiết lập bất cứ điều gì phức tạp hoặc không biết gì về máy tính.

Người dùng thường xuyên cần phản chiếu thiết bị Android hoặc iOS của họ trên màn hình PC sẽ đánh giá cao chương trình này. Ứng dụng này hữu ích cho dù bạn chỉ cần chụp một vài ảnh chụp màn hình hệ điều hành của điện thoại hay bạn muốn quay phim hướng dẫn để chỉ cho người khác cách hoàn thành một tác vụ cụ thể.

Ứng dụng sẽ hoạt động khác nhau trên điện thoại iOS và Android. Mục tiêu thì giống nhau, nhưng con đường thì khác. Các thiết bị Android cần bật công cụ dành cho nhà phát triển và gỡ lỗi USB.

Nếu bạn sẽ kết nối không dây, bạn có thể bỏ qua bước này. Trong cả hai trường hợp, phần mềm sẽ chỉ cho bạn cách phản chiếu màn hình Điện thoại trên PC.

Thông thường, bạn cần cài đặt ứng dụng đồng hành trên Android hoặc iOS của chương trình hoặc dịch vụ này. Tương tự như vậy. Một lần nữa, phần mềm cho bạn biết phải làm gì. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn sử dụng cáp USB để kết nối điện thoại của mình. Phần mềm này đặt ứng dụng đồng hành trên máy tính của bạn.

Các tính năng của gương điện thoại Apeaksoft:

  • Phản chiếu: Cho phép bạn hiển thị nội dung của màn hình thiết bị di động trên màn hình máy tính trong thời gian thực. Ứng dụng hỗ trợ truyền trực tuyến chất lượng cao, theo thời gian thực trên màn hình thiết bị của bạn, đảm bảo trải nghiệm trôi chảy và thú vị.
  • Điều khiển: Bạn có thể điều khiển thiết bị di động của mình từ máy tính, bên cạnh việc phản chiếu màn hình. Vì vậy, bây giờ bạn có thể sử dụng máy tính để xem dữ liệu của điện thoại như ứng dụng, ảnh và tệp.
  • Nó tương thích với cả iOS và Android. Apeaksoft Phone Mirror cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn để phản chiếu màn hình của bạn.
  • Bảo mật: Bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu nhạy cảm của bạn là ưu tiên hàng đầu của các nhà phát triển, do đó họ đã kết hợp công nghệ mã hóa mới nhất vào phần mềm.

Nhận giấy phép 1 năm miễn phí cho Apeaksoft Phone Mirror:

  • Chỉ cần điền vào biểu mẫu tên, địa chỉ email, câu trả lời reCaptcha và chấp nhận các điều khoản về quyền riêng tư, sau đó nhấp vào “Nhận ngay”.

  • Tiếp theo, hãy tìm thư từ Apeaksoft ( register@apeaksoft.com ) trong hộp thư đến của bạn. Họ sẽ gửi khóa cấp phép hoặc thông tin kích hoạt trong email này.
  • Tải xuống phần mềm Mirror Mirror từ https://downloads.apeaksoft.com/
  • Kích hoạt chương trình sau khi cài đặt. Chỉ cần truy cập menu chính của ứng dụng và nhấp vào biểu tượng “Chìa khóa” để nhập địa chỉ email và mã đăng ký của bạn.
  • Tất cả đã được làm xong!

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00