MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Nhận giấy phép AOMEI FoneTool Professional 1 năm miễn phí

by MinhPC
A+A-
Reset

Nhận giấy phép AOMEI FoneTool Professional 1 năm miễn phí

AOMEI MBackupper đã được đổi tên và nâng cấp thành FoneTool để cung cấp cho người dùng các công cụ điện thoại di động tốt hơn với chức năng và giao diện đã được cải thiện rất nhiều.

Giải pháp thay thế tốt nhất để quản lý dữ liệu iPhone của bạn là gì nếu Apple loại bỏ iTunes? Sau khi thử nghiệm cẩn thận nhiều phần mềm truyền dữ liệu iPhone trên PC và Mac, chúng tôi nhận thấy AOMEI FoneTool Professional là một phần mềm tuyệt vời có thể nâng cấp trải nghiệm quản lý dữ liệu của bạn trên iDevices và cung cấp một số tính năng bổ sung mà iTunes không cung cấp.

Là một công cụ sao lưu tất cả trong một cho iDevices, AOMEI FoneTool Professional cung cấp cho bạn khả năng sao lưu ảnh, video, nhạc, danh bạ và tin nhắn của iPhone / iPad / iPod. Với nó, bạn có thể sao lưu ảnh và video để lưu lại những kỷ niệm của cuộc đời mình. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng chuyển dữ liệu giữa các thiết bị iOS và máy tính. Sao lưu iPhone là một tính năng quan trọng khác của AOMEI FoneTool Professional . Bạn có thể sử dụng nó để sao lưu và khôi phục iPhone của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nó cho phép bạn sao lưu có chọn lọc hoặc sao lưu toàn bộ để tiết kiệm thêm không gian và thời gian. Nó cũng cung cấp một giải pháp đơn giản để giúp bạn xem các tệp mà bạn muốn sao lưu hoặc khôi phục trước khi thực hiện.

Giải pháp chuyển đổi dữ liệu iPhone 15 mới tất cả trong một dành cho bạn

AOMEI MBackupper đã được đổi tên và nâng cấp thành FoneTool để cung cấp cho người dùng các công cụ điện thoại di động tốt hơn. Chức năng và giao diện đã được cải thiện rất nhiều, và giờ đây FoneTool là trình chuyển đổi iPhone 14 tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Các tính năng của FoneTool Professional

Nhanh chóng di chuyển dữ liệu iOS của bạn sang iPhone mới15

Di chuyển toàn bộ iPhone cũ sang iPhone14 mới bằng 1 cú nhấp chuột hoặc chọn dữ liệu iOS bạn cần một cách có chọn lọc để chuyển nhanh.

Tạo toàn bộ bản sao lưu iPhone một cách dễ dàng và an toàn

Thường xuyên sao lưu nội dung iPhone và khôi phục chúng vào iPhone 14 mới hoặc iDevice khác của bạn trong trường hợp mất dữ liệu đột ngột.

Xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu trên thiết bị iOS cũ

Xóa hoàn toàn dữ liệu iOS khỏi các thiết bị cũ để bán mà không để lộ thông tin nhạy cảm hoặc để sử dụng lại chúng như mới.

Nhiều tiện ích tuyệt vời hơn cho trải nghiệm iOS tốt hơn

Chuyển đổi hàng loạt ảnh iPhone từ HEIC sang JPG / JPEG và nhanh chóng loại bỏ các ảnh trùng lặp hoặc tương tự trên iPhone.

Điều gì khiến FoneTool trở thành công cụ chuyển mạch iPhone tốt nhất?

Dễ sử dụng

Trải qua các bước tẻ nhạt trên iTunes và iCloud, FoneTool cho phép bạn dễ dàng chuyển nội dung từ iPhone cũ sang iPhone mới chỉ với một cú nhấp chuột.

Truyền dữ liệu nhanh chóng

So với việc di chuyển dữ liệu bằng iTunes và iCloud, FoneTool cung cấp tốc độ truyền dữ liệu iOS đã chọn / tất cả nhanh hơn nhiều, không cần Wi-Fi hoặc Internet.

Công nghệ chuyên nghiệp

Tập trung vào việc truyền dữ liệu giữa các iPhone trong 11 năm để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, FoneTool đã thu hút được hàng triệu người dùng trên hơn 180 quốc gia.

Dữ liệu được bảo mật

Bạn là người duy nhất có quyền truy cập vào dữ liệu trong iDevices của mình. Nó đảm bảo rằng dữ liệu của bạn vẫn an toàn và bảo mật.

AOMEI FoneTool Professional License Key

Mã giấy phép: MBPR-QEMTU-6ABC1-M17IW

Phiên bản giveaway

  • Đây là giấy phép 1 năm
  • Sử dụng phi thương mại
  • Không có bản cập nhật miễn phí và hỗ trợ công nghệ

AOMEI MBackupper Professional là một công cụ sao lưu iPhone cho iPhone của bạn để bảo vệ dữ liệu của bạn dễ bị mất bất cứ lúc nào do trộm cắp hoặc quên.

  • Tùy chọn #1: Truy cập trang tặng quà AOMEI FoneTool và nhận mã cấp phép của riêng bạn
  • Tùy chọn #2: Tải xuống và cài đặt FoneTool Professional trên máy tính của bạn theo liên kết tải xuống ở trên. Mở khóa nội dung để xem mã giấy phép

Mở cửa sổ chính của phần mềm, vào MENU phía trên bên phải -> REGISTER sau đó dán mã bản quyền để đăng ký phần mềm:

Khởi động lại chương trình và tận hưởng phiên bản Pro.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00