MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Nhận giấy phép AnyRec Phone Mirror 1 năm miễn phí

by MinhPC

Nhận giấy phép AnyRec Phone Mirror 1 năm miễn phí

Đúng như tên gọi của nó, AnyRec Phone Mirror là một ứng dụng nhân bản điện thoại mạnh mẽ được thiết kế để phản chiếu điện thoại của bạn. Cụ thể hơn, công cụ phản chiếu màn hình này có thể truyền nhiều video và âm thanh màn hình iPhone và Android sang PC. Công cụ này sẽ kết nối điện thoại thông minh của bạn với máy tính thông qua kết nối USB, Wi-Fi hoặc mã QR để cho phép bạn điều khiển thiết bị của mình một cách mượt mà và ổn định. Phần mềm này tập trung vào việc phản chiếu màn hình iOS và Android sang Windows, bao gồm Android 14 mới nhất và iOS 17 mới nhất.

Công cụ tiên tiến nhưng thân thiện với người dùng này cung cấp nhiều ưu điểm và tính năng giúp bạn dễ dàng thưởng thức các trò chơi, phim, chương trình truyền hình, hình ảnh và bản trình bày yêu thích của mình trên màn hình lớn hơn. Với sự trợ giúp của AnyRec Phone Mirror , bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình hoặc ghi lại màn hình trong khi phản chiếu Android/iPhone của mình với PC. Hơn nữa, chương trình còn cung cấp nút “Bàn chải” để làm nổi bật một vùng cụ thể trong nội dung của bạn. Bạn được phép chọn giữa nhiều hình dạng để vẽ trên màn hình của mình cũng như sử dụng các chức năng như “Airbrush”, “Text”, “Callout” hoặc “Images” để trang trí màn hình của mình.

Mã bản quyền AnyRec Phone Mirror miễn phí

Chi tiết quà tặng

Giveaway version

  • Đây là giấy phép 1 năm
  • Không có cập nhật miễn phí
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Làm thế nào để có được key bản quyền?

Hướng dẫn

AnyRec cung cấp key bản quyền 1 năm miễn phí của Phone Mirror (chỉ phiên bản Windows) cho tất cả người dùng. Trên quà tặng AnyRec Phone Mirror , vui lòng nhập tên và địa chỉ email của bạn để nhận mã giấy phép miễn phí 1 năm.

Đặc trưng:

  • Phản chiếu màn hình điện thoại lên PC theo thời gian thực với chất lượng cao và không bị lag.
  • Hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS và Android.
  • Điều khiển điện thoại của bạn từ PC.
  • Chụp ảnh màn hình và quay video màn hình.
  • Tùy chỉnh cài đặt phản chiếu.
  • Dễ dử dụng và thiết lập.
  • Chơi trò chơi trên thiết bị di động, xem video hoặc sử dụng bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại của bạn trên màn hình lớn hơn.

Quà tặng AnyRec Phone Mirror

Hãy truy cập trang quà tặng này .

Nhập tên và địa chỉ email của bạn. Đồng ý với các điều khoản, hoàn thành reCAPTCHA và sau đó nhấp vào nút “Nhận giấy phép miễn phí”.

Ngay sau vài giây, một email từ AnyRec sẽ đến hộp thư đến của bạn. Email này sẽ chứa mã giấy phép hoặc mã đăng ký của bạn.

Tải xuống phần mềm từ trang nhà phát triển: https://download.anyrec.io/

Cài đặt và kích hoạt bằng mã giấy phép của bạn.

AnyRec Phone Mirror là một công cụ phản chiếu màn hình mạnh mẽ và dễ sử dụng, có thể giúp bạn phản chiếu màn hình điện thoại của mình với PC cho nhiều mục đích khác nhau. Cho dù bạn muốn chơi trò chơi, xem video hay thuyết trình, AnyRec Phone Mirror là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00