MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Nhận giấy phép Aiseesoft Slideshow Creator (1 năm) miễn phí

by MinhPC

Nhận giấy phép Aiseesoft Slideshow Creator (1 năm) miễn phí

Aiseesoft Slideshow Creator là một cách đơn giản để tạo phim trình chiếu của riêng bạn với album ảnh hoặc video và nhạc nền. Bạn có thể ghi lại tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống của mình trong một video độc đáo.

Aiseesoft Slideshow Creator cung cấp cho bạn chủ đề tạo sẵn để tạo các bộ phim theo phong cách khác nhau của bạn như Happy, Christmas, Romantic, Travel, Wedding,…bạn có thể trực tiếp áp dụng hoặc chỉnh sửa văn bản, bộ lọc, chuyển tiếp hoặc tùy chỉnh chủ đề theo ý muốn.

Tính năng nổi bật của Aiseesoft Slideshow Creator

 • Bạn muốn cùng người thân lưu lại những cảm xúc tuyệt vời trong những sự kiện đặc biệt? Hãy tạo trình chiếu video được cá nhân hóa bằng hình ảnh, video và âm nhạc. Aiseesoft Slideshow Creator cho phép bạn tạo video trình chiếu bằng ảnh, video và nhạc. Công cụ này sẽ giúp bạn chuyển đổi hình ảnh của mình thành video và thêm nhạc nền.
 • Công cụ này cho phép bạn nhập nhiều ảnh vào dòng thời gian của mình để tạo trình chiếu cho đám cưới, tiệc sinh nhật hoặc lễ tốt nghiệp. Nó hỗ trợ nhiều định dạng tệp, bao gồm JPG, JPEG, PNG, BMP, TIF, TIFF, ICO, DIB, JFIF, EMF và GIF.
 • Chương trình này cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa video/ảnh/nhạc tiên tiến hơn để bạn làm việc trong khi vẫn dễ sử dụng. Nó bao gồm một loạt các hiệu ứng, chẳng hạn như độ tương phản, độ bão hòa, độ sáng, nhiệt độ, màu sắc, sắc độ, độ phơi sáng và 3D LUT.
 • Sử dụng chức năng xoay và lật để chỉnh sửa ảnh của bạn nếu ảnh hoặc video của bạn không ở đúng góc. Đối với những video có dung lượng lớn, bạn có thể cắt thành nhiều clip nhỏ để dễ dàng tải lên hoặc chia sẻ.
 • Bạn cũng có thể thực hiện các chỉnh sửa đơn giản, chẳng hạn như cắt video theo tỷ lệ hoặc tự do xóa các phần không mong muốn của mình. Phần mềm này cũng xử lý phát lại video chuyển động nhanh và chậm và bạn có thể khảm phần bạn muốn ẩn trong video của mình.
 • Với hơn 120 chủ đề, hiệu ứng chuyển tiếp, bộ lọc và thành phần khác nhau, cùng với hỗ trợ chú thích văn bản, trình tạo trình chiếu này thực sự cho phép người dùng tạo các trình chiếu video sáng tạo. Nó cung cấp các phong cách và chủ đề khác nhau như đơn giản, hạnh phúc, lãng mạn, du lịch, đám cưới, thời trang, thời xưa, v.v., để tạo các video cổ điển, kinh dị hoặc thời trang một cách dễ dàng.
 • Chương trình này chứa đầy đủ các hiệu ứng bắt mắt và 31 loại hiệu ứng văn bản giúp bạn thay đổi phông chữ, kích thước, kiểu, màu sắc, thời lượng, chuyển động và điều chỉnh vị trí.
 • Có rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp để lựa chọn. Điều này bao gồm các hiệu ứng chuyển tiếp phức tạp hơn như mờ dần, khảm, hình vuông, hình tròn, cọ vẽ, kim cương, v.v. và cài đặt thời lượng.
 • Công cụ này đi kèm với khả năng chỉnh sửa hình ảnh ở mức cơ bản với các hiệu ứng bộ lọc như xoáy nước, phim Hồng Kông, chấm cam, tím, trơn, tọa độ, ấm áp, sao, hiện đại, v.v.
 • Với nó, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát tất cả các yếu tố trên trang chiếu của mình. Bạn có thể sử dụng các khung hình chính như lá, trái tim, bông tuyết, nụ cười, nụ hôn, chớp mắt, bắt đầu, choáng váng, chuyện tình, cú, ống kính, v.v. để chỉ định tác phẩm của mình.
 • Xem trước là chức năng bổ sung có sẵn để sử dụng sau khi chỉnh sửa video và hỗ trợ phát lặp lại âm thanh nền nếu bạn nhập nhạc nền vào video.

Mã bản quyền Aiseesoft Slideshow Creator miễn phí

Giveaway version
 • Key bản quyền 1 năm
 • Không có bản cập nhật miễn phí hoặc hỗ trợ kỹ thuật
 • Đăng ký trước khi quà tặng kết thúc

Làm sao để lấy key bản quyền?

Trên liên kết tặng quà Aiseesoft Slideshow Creator , nhập Tên và địa chỉ E-mail của bạn và nhấp vào nút “Đăng ký”.

Kiểm tra hộp thư của bạn để nhận giấy phép hàng năm miễn phí:

Mở chương trình và nhập địa chỉ email của bạn/ mã đăng ký Aiseesoft Slideshow Creator ở trên để kích hoạt:

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy thêm các tệp, bao gồm ảnh, ảnh và video vào Slideshow Creator. Bạn cũng có thể thêm nhạc nền mà bạn muốn sử dụng.

Chúc các bạn thành công !

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00