MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Nhận giấy phép 4DDiG File Repair 1 năm miễn phí

by MinhPC
Nhận giấy phép 4DDiG File Repair 1 năm miễn phí

Nhận giấy phép 4DDiG File Repair 1 năm miễn phí

Phần mềm 4DDiG File Repair là một công cụ sửa chữa video và hình ảnh hiệu quả cho phép sửa chữa hàng loạt các tệp video và hình ảnh broken hoặc corrupt. Nó hỗ trợ các định dạng video và hình ảnh phổ biến như MOV, MP4, 3GP, JPG, JPEG, ARW, v.v.

Khi video của bạn không phát được, video bị kẹt, hình ảnh sai màu, hình ảnh bị mờ,… khiến bạn cảm thấy phiền lòng. Nếu bạn cũng đang gặp phải những vấn đề tương tự, hãy thử sử dụng 4DDiG File Repair từ Tenorshare để giúp bạn sửa các tệp này một cách dễ dàng.

Như tên cho thấy, 4DDiG File Repair là một ứng dụng sửa chữa tệp chuyên nghiệp được thiết kế không chỉ để sửa chữa các video MP4 & MOV bị hỏng ngay lập tức mà còn để sửa chữa và khôi phục ảnh bị hỏng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chương trình giúp bạn sửa chữa các video MP4, MOV, MKV, M4V, 3G2, 3GP, v.v. bị hỏng và các hình ảnh JPG, JPEG, ARW, CR2, ERF, NEF, PEF, ORF, RAW, SRW, CRW và RAF. Hơn nữa, chức năng sửa chữa nâng cao của nó giúp bạn sửa chữa các video / hình ảnh bị hỏng nặng. Công cụ sửa chữa tệp này là một ứng dụng sửa chữa nhanh chóng và sạch sẽ với độ an toàn 100%.

Những đặc điểm chính

 • 4DDiG File Repair là một công cụ mạnh mẽ để sửa chữa các video / ảnh bị hỏng và bị lỗi.
 • Công cụ này sửa chữa hoàn hảo các hình ảnh bị hỏng của các định dạng JPG, JPEG, ARW, CR2, ERF, NEF, PEF, ORF, RAW, SRW, CRW và RAF trong ba bước đơn giản.
 • Ngoài ra, phần mềm sửa chữa này giúp khôi phục hoàn hảo các video có định dạng MP4, MOV, MKV, M4V, 3G2, 3GP, v.v.,.
 • Nó giúp bạn giải quyết các vấn đề hỏng hình ảnh hoặc video của mình ở mọi khía cạnh, chẳng hạn như video bị chập chờn, không thể phát video, sự cố phát lại video, video bị mờ, hiển thị video chậm, video bị kẹt cũng như ảnh bị xám, màu sắc bị hỏng trong hình ảnh, tiêu đề hình ảnh bị hư hỏng, hình ảnh bị hư hỏng nặng, v.v.
 • Công cụ này cũng có thể sửa chữa ảnh hoặc video bị hỏng, bị hỏng và bị hỏng từ thẻ SD, ổ USB flash, HDD, v.v. và các nhãn hiệu máy ảnh phổ biến, chẳng hạn như Canon, GoPro và DJI.
 • Bạn có thể thêm nhiều ảnh / video bị hỏng hoặc bị hỏng vào phần mềm, sau đó bạn có thể sửa chúng cùng một lúc một cách thuận tiện chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • 4DDiG File Repair có thể nhanh chóng và dễ dàng sửa các video / hình ảnh bị hỏng bằng quy trình ba bước mà không có bất kỳ biến chứng nào.
 • Với sự trợ giúp của giải pháp sửa chữa thông minh, công cụ này có tỷ lệ thành công cao hơn các ứng dụng khác trên thị trường.

Khoá cấp phép 4DDiG File Repair miễn phí

Phiên bản giveaway

 • Đây là giấy phép 1 năm
 • Không nâng cấp
 • Không hỗ trợ kỹ thuật

Làm cách nào để lấy được key bản quyền?

Trên trang tặng phẩm, nhập tên và địa chỉ email hợp lệ của bạn vào trường được cung cấp, sau đó nhấp vào nút “GET LICENSE” để nhận khóa cấp phép 4DDiG File Repair .

Bạn sẽ nhận được một email có chứa khóa phiên bản đầy đủ cho 1 năm và kích hoạt hoàn toàn phần mềm.

Tải xuống và cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn theo liên kết tải xuống trong email hoặc ở trên (hoặc cài đặt từ trang chủ). Khởi chạy nó, sau đó đăng ký bằng khóa cấp phép ở trên.

Nhận miễn phí 1 năm với đầy đủ các chức năng!

Ảnh chụp màn hình sửa chữa tệp 4DDiG!

OK bây giờ bạn có thể sử dụng đầy đủ tính năng của phần mềm

Chúc thành công !

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00