MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Nhận bản quyền MagFone iPhone Unlocker ( 1 năm )

by MinhPC

Nhận bản quyền MagFone iPhone Unlocker ( 1 năm )

MagFone iPhone Unlocker là một chương trình tương đối mới khi nói về việc mở khóa màn hình trên iPhone mà không cần mật khẩu. Phần mềm bẻ khóa iPhone chuyên nghiệp này được thiết kế để giúp bạn mở khóa iPhone / iPad, xóa Apple ID, tắt Thời gian sử dụng và bỏ qua MDM Lock . Công cụ này có thể xóa một số loại mật mã như mật mã 4 chữ số, mật mã 6 chữ số, Face ID và Touch ID trên bất kỳ iPhone nào trong vòng vài phút.

Khóa cấp phép mở khóa MagFone iPhone miễn phí

 • Tên sản phẩm: MagFone iPhone Unlocker v1.1.0
 • Trang web: https://www.magfone.com
 • Loại giấy phép: 1 năm
 • Nền tảng: Windows
 • Liên kết quà tặng: n / a
 • Mã giấy phép – cập nhật lần cuối: 08 tháng 10 năm 2022

Khoá cấp phép 1 năm

 • Email giấy phép: wonpc.com@gmail.com
  Mã giấy phép: 426fd5066d040dfb32162ce0231abc12fbdd29f21e
  Tải xuống: iPhoneUnlocker_1.1.0.exe
Phiên bản giveaway
 • Không có nâng cấp miễn phí lên các phiên bản trong tương lai
 • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Tải xuống trình cài đặt giveaway cho MagFone iPhone Unlocker theo liên kết tải xuống ở trên và cài đặt trên máy tính của bạn.
Khởi chạy phần mềm sau đó đăng ký phiên bản đầy đủ miễn phí:

Tính năng & Ảnh chụp màn hình của MagFone iPhone Unlocker

Những đặc điểm chính
 • Đơn giản và dễ hiểu là những gì mô tả tốt nhất về MagFone iPhone Unlocker cho Windows. Với phần mềm này, bạn có thể xóa một số loại mật mã màn hình khỏi thiết bị iOS. Bên cạnh đó, nó có thể xóa Apple ID và xóa MDM khỏi iPhone / iPad / iPod touch mà không cần mật khẩu. Tất cả chỉ cần một vài bước để hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp và có thể được chi trả bởi tất cả người dùng.

 • IPhone / iPad của bạn bị khóa hoặc vô hiệu hóa? Với sự trợ giúp của MagFone iPhone Unlocker, bạn có thể bỏ qua mật khẩu iPhone trong mọi tình huống. Sử dụng nó, bạn có thể xóa khóa màn hình trên iPhone của mình khi bạn không nhớ mật mã 4 chữ số, mật mã 6 chữ số, Face ID hoặc Touch ID không hoạt động, màn hình iOS bị nứt nặng, iPhone / iPad bị Vô hiệu hóa. Sau đó, bạn có thể truy cập vào thiết bị iOS mà không cần mật mã.

 • Apple ID bao gồm thông tin người dùng và cài đặt, đồng thời nó cũng là một phương thức xác thực được sử dụng trên iDevices. Apple ID rất quan trọng để truy cập iTunes Store để tải xuống ứng dụng, đăng nhập vào Apple Music và tìm iDevice bị mất của bạn. Nhưng bạn sẽ làm gì nếu bạn quên ID Apple của mình? May mắn thay, MagFone iPhone Unlocker cũng hoạt động như một công cụ xóa Apple ID của iPhone thông minh . Công cụ này cung cấp một giải pháp chuyên nghiệp để xóa Apple ID khỏi iPhone, iPad và iPod touch mà không cần mật khẩu. Không cần kỹ năng kỹ thuật.

 • Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thể nhớ mật mã thời gian sử dụng màn hình iPhone / iPad? Không cần phải lo lắng – MagFone iPhone Unlocker sẽ giúp bạn. Công cụ đáng tin cậy này giúp bạn bỏ qua mật mã thời gian sử dụng thiết bị và mật mã hạn chế trong vài phút. Do đó, bạn có thể dễ dàng tắt Thời gian sử dụng mà không cần Mật mã cũng như hack và đặt lại mật mã Thời gian sử dụng mà không làm mất dữ liệu.

 • Một tình huống khác là nếu bạn đã mua một chiếc iPhone / iPad cũ và iPhone / iPad của bạn bị khóa bởi màn hình quản lý từ xa và bạn không có toàn quyền kiểm soát thiết bị của mình. Chỉ cần sử dụng MagFone iPhone Unlocker để loại bỏ khóa quản lý từ xa MDM ngay lập tức, sau đó bạn có thể truy cập thiết bị iOS của mình và sử dụng bình thường.

 • IPhone / iPad của bạn sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu cho iCloud khi bạn cập nhật iPhone, iPad hoặc iPod touch của mình lên phiên bản iOS hoặc iPadOS mới nhất. Nhưng nếu bạn quên mật khẩu để vào iCloud thì sao? MagFone iPhone Unlocker vẫn ở đây để giúp bạn cập nhật thiết bị iOS của mình mà không cần mật mã. Bằng cách này, thiết bị của bạn có thể tự cập nhật và bạn có thể nhận được tất cả các tính năng trên phiên bản mới nhất.
 • Đôi khi bạn cần phải đặt lại iPhone của mình về cài đặt gốc để sửa chữa các vấn đề. Nhưng bạn cần cung cấp mật mã iCloud nếu không bạn sẽ không thể sử dụng nó. MagFone iPhone Unlocker có thể vượt qua khóa iCloud để giúp bạn đặt lại thiết bị iPhone / iPad / iPod touch về cài đặt gốc mà không cần mật khẩu hoặc iTunes.
 • MagFone iPhone Unlocker hoàn toàn tương thích với tất cả các phiên bản iOS hoặc iPadOS mới nhất và tất cả các mẫu iPhone bao gồm iPhone 13 Promax, iPhone 13, iPhone 12, v.v. Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể sử dụng trình mở khóa iPhone này mà không gặp bất kỳ vấn đề nào về khả năng tương thích.

Chi tiết kỹ thuật

Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển và hơn thế nữa…
Đảm bảo lại tiền 30 ngày
Hệ điều hành Windows 7, 8 / 8.1, 10 và 11
Đang chuyển hàng Mã đăng ký sẽ được gửi đến email của bạn sau vài phút
Đăng ký 1 tháng, 1 năm, trọn đời
Dịch vụ hỗ trợ E-mail

MagFone iPhone Unlocker là phần mềm bẻ khóa iPhone chuyên nghiệp để xóa mật mã iPhone. Nó có thể giúp bạn dễ dàng xóa mật mã trên thiết bị của mình và truy cập iDevice của bạn như bình thường. Công cụ này có giao diện thân thiện với người dùng và bạn không cần kiến ​​thức về công nghệ để có thể sử dụng nó.

 

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

2 comments

C 08/02/2023 - 17:15

Khoá cấp phép 1 năm

Email giấy phép: wonpc.com@gmail.com
Mã giấy phép: 426fd5066d040dfb32162ce0231abc12fbdd29f21e
Tải xuống: iPhoneUnlocker_1.1.0.exe

=> không còn đăng ký đc hay sao đó ad, tks!!!

Reply
baominhtech 08/02/2023 - 20:49

Nhận bản quyền chỉ trong thời gian ngắn à bạn, không phải nhập khi nào cũng được.

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00