MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Nhận bản quyền MacX MediaTrans 1 năm miễn phí

by MinhPC

Nhận bản quyền MacX MediaTrans 1 năm miễn phí

MacX MediaTrans là quản lý dữ liệu thông minh cho các thiết bị iPhone, iPad và Mac . Nó giúp người dùng sao chép và chuyển trực tiếp các loại tệp và phương tiện khác nhau giữa iPhone, iPad hoặc iPad và máy Mac của bạn mà không cần sử dụng iTunes với tốc độ nhanh. Nhờ đó, bạn có thể sao lưu vượt thời gian hoặc giải phóng dung lượng cho iPhone chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, giao diện người dùng đơn giản của nó cũng là một điểm cộng giúp người dùng mới thành thạo tất cả các chức năng của nó.

Chúng tôi đoán rằng phần lớn người dùng Mac gặp vấn đề rằng iTunes của họ là một ứng dụng đủ tốt để sao lưu iPhone của bạn vì những hạn chế của nó. Mất nhiều thời gian và công sức khi đồng bộ các mục riêng lẻ hoặc cùng một thiết bị với nhiều PC. Bên cạnh đó, thiết bị của bạn ngày càng bị đầy bộ nhớ, không thể sao lưu thêm dữ liệu và luôn trong tình trạng đầy rác. Do đó, rất cần thiết để có một iTunes thay thế cho Mac . Trong trường hợp này, MacX MediaTrans được coi là giải pháp tốt nhất để giải quyết tất cả những vấn đề này và cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung mà iTunes không có.

Khoá cấp phép MacX MediaTrans Miễn phí

Phiên bản giveaway
  • Chỉ mở khóa và sử dụng các tính năng trong phiên bản quà tặng
  • Các tính năng trong tương lai bị vô hiệu hóa
  • Cập nhật miễn phí bị vô hiệu hóa

Làm cách nào để lấy được key bản quyền?

Mở trang quà tặng cho MacX MediaTrans , nhập địa chỉ email của bạn và nhấp vào nút “Get Free”.

Ngay lập tực bạn nhận được mã giấy phép kèm một email gửi mã giấy phép.

Kiểm tra hộp thư của bạn để biết thông tin đăng ký (trình cài đặt và mã giấy phép ).

Cài đặt MacX MediaTrans trên máy Mac của bạn và kích hoạt nó bằng khóa nối tiếp ở trên và sử dụng 1 năm miễn phí bản quyền.

Tính năng MacX MediaTrans

Tính năng nổi bật
  • Quản lý nhạc và danh sách bài hát trên iPhone : Nhờ tính năng đồng bộ hai chiều với tốc độ truyền tải siêu nhanh, người dùng có thể dễ dàng nhập và xuất nhạc trên iPhone với máy Mac. Bạn cũng có thể tạo, xóa và chỉnh sửa danh sách phát mà không có bất kỳ hạn chế nào trên iTunes. Bên cạnh đó, việc quản lý album, nghệ sĩ, bản nhạc và thể loại theo lô cũng như cài nhạc chuông độc đáo cho iPhone cũng rất dễ dàng.
  • Chuyển đổi nhiều định dạng tệp : Với MacX MediaTrans, bạn không cần phải lo lắng rằng iPhone, iPad hoặc Mac của bạn có thể không đọc được một số tệp video vì nó hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng phổ biến khi chuyển đổi và sao chép. Nó giúp bạn tự động chuyển đổi MKV / HEVC sang iDevice nói riêng.
  • Giảm dung lượng file lớn đến 50% mà không làm giảm chất lượng trên iPhone : Hiện tại có rất ít phần mềm có thể giảm dung lượng file khi chuyển đổi và sao chép mà không làm giảm chất lượng, tuy nhiên MacX MediaTrans là một trong những phần mềm hiếm hoi được thiết kế với tính năng giảm dung lượng file. kích thước đến 50% nhưng vẫn không làm giảm chất lượng trên iPhone.
  • Sao lưu mọi khoảnh khắc đáng nhớ trên iPhone với tốc độ vượt trội : Theo nhà phát triển, phần mềm có thể chuyển hàng loạt ảnh không cần iCloud với tốc độ lên đến 100 ảnh 4K trong 8 giây. Thật vậy, tính năng sao lưu và truyền hình ảnh, video tiên tiến của nó rất ấn tượng và tạo nên sự khác biệt so với các phần mềm khác trên thị trường.
  • Bảo mật tệp phương tiện của bạn trên iOS và Mac : Quyền riêng tư của bạn là ưu tiên hàng đầu. Khi sử dụng MacX MediaTrans, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì phần mềm này sử dụng các công nghệ mã hóa cao cấp như AES và RSA để mã hóa các tệp phương tiện cá nhân của bạn một cách nhanh chóng, với mức độ bảo mật cao nhất. Nhờ đó, ảnh và video của bạn sẽ bị ngăn chặn khỏi bất kỳ kẻ tấn công nào, ngay cả khi bạn bị mất iPhone hoặc iPad hoặc rơi vào tay tin tặc. Ngoài ra, MacX MediaTrans biến iPhone của người dùng như một ổ USB bảo mật tối ưu. Nói cách khác, nó luôn đảm bảo rằng bất kỳ tệp nào được lưu trữ trên iPhone của bạn đều an toàn khi sao lưu trong các ứng dụng, từ Word, Excel sang PDF, v.v.

 

Chúc các bạn thành công !

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

1 comment

Nhận giấy phép AOMEI FoneTool Professional 1 năm miễn phí 04/02/2023 - 20:58

[…] của bạn là gì nếu Apple loại bỏ iTunes? Sau khi thử nghiệm cẩn thận nhiều phần mềm truyền dữ liệu iPhone trên PC và Mac, chúng tôi nhận thấy AOMEI FoneTool Professional là một phần mềm […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00