MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Nhận bản quyền Coolmuster PDF Encrypter 1 năm miễn phí

Coolmuster PDF Encrypter cho phép bạn sử dụng mật khẩu để mã hóa tài liệu PDF của mình

by MinhPC
Nhận bản quyền Coolmuster PDF Encrypter 1 năm miễn phí

Nhận bản quyền Coolmuster PDF Encrypter 1 năm miễn phí

Ngày nay, tin tặc có thể dễ dàng truy cập vào tài liệu PDF một cách dễ dàng nên nếu file PDF của bạn không được bảo vệ bằng mật khẩu sẽ gặp rủi ro. Có rất nhiều công cụ mã hóa PDF trên thị trường, nhưng Coolmuster PDF Encrypter là một trong những công cụ tốt nhất. Được thiết kế để mã hóa các tệp PDF nhằm ngăn chặn những cá nhân không được phép truy cập chúng. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể mã hóa các tệp PDF của mình bất cứ lúc nào bạn muốn.

Nó cho phép bạn đặt mật khẩu người dùng để ngăn PDF mở trực tiếp, cũng như chèn mật khẩu chủ sở hữu vào tài liệu PDF để bảo vệ PDF khỏi việc sử dụng lại. Công cụ này cũng hỗ trợ 3 hệ thống mã hóa khác nhau, bao gồm RC4 40 bit, RC4 128 bit và AES 128 bit. Bây giờ, hãy tải xuống quà tặng Coolmuster PDF Encrypter để đặt mật khẩu nhằm tránh việc PFD bị sao chép hoặc in tài liệu mà không được phép.

Coolmuster PDF Encrypter License Key Free

Giveaway version

  • Đây là giấy phép 1 năm
  • Sử dụng phi thương mại
  • Cập nhật miễn phí trong 1 năm
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Đăng ký trước khi ưu đãi này kết thúc

Làm thế nào để có được key bản quyền?

Trên trang tặng quà Coolmuster PDF Encrypter , vui lòng nhập tên và địa chỉ email của bạn để nhận mã giấy phép miễn phí.

Tải xuống và cài đặt phần mềm bằng cách nhấp vào liên kết tải xuống ở trên. Để sử dụng phần mềm miễn phí 1 năm, vui lòng điền địa chỉ email và mã bản quyền vào biểu mẫu có sẵn.

Ảnh chụp màn hình của Bộ mã hóa PDF Coolmuster!

Tính năng nổi bật
  • Coolmuster PDF Encrypter cho phép bạn bảo vệ các tệp PDF bằng cách đặt mật khẩu để ngăn chặn việc truy cập trái phép vào tài liệu PDF, cho dù đó là tài liệu liên quan đến công việc hay cá nhân.
  • Nó cung cấp hai cách để đặt mật khẩu PDF: Mật khẩu người dùng và Mật khẩu chủ sở hữu để thêm mật khẩu bảo vệ các tệp PDF của riêng bạn.
  • Công cụ Thsi cũng hỗ trợ 3 cấp độ bảo mật khác nhau cho các tình huống khác nhau trong cuộc sống và công việc hàng ngày: RC4 40-bit, RC4 128-bit và AES 128-bit.
  • Cùng với mật khẩu và mức độ mã hóa, Coolmuster PDF Encrypter còn cung cấp rất nhiều tùy chọn khác để bạn tham khảo như cài đặt độ phân giải, in tài liệu, sao chép, v.v.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00