MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Nhận bản quyền Ashampoo Backup Pro 17 (1 năm) miễn phí

by MinhPC

Nhận bản quyền Ashampoo Backup Pro 17 (1 năm) miễn phí

Ashampoo Backup Pro 17 là một chương trình sao lưu đáng tin cậy cho phép bạn dễ dàng tạo bản sao lưu các tệp máy tính quan trọng nhất của mình.

Các tập tin bạn lưu trên máy tính có thể bị mất do vô tình do tăng điện, trộm cắp hoặc tấn công mạng khi bạn đang làm việc với thông tin nhạy cảm.

Giới thiệu về Ashampoo Backup Pro 17:

Việc có một bản sao lưu đáng tin cậy cho các tệp của bạn là rất quan trọng và Ashampoo Backup Pro là một lựa chọn tuyệt vời.

Chúng tôi có thể cài đặt tiện ích này trên máy tính của bạn mà không tốn nhiều công sức vì không cần phải thực hiện các bước cấu hình phức tạp.

Chỉ cần xác định đường dẫn đích ưa thích của bạn, bật hoặc tắt tính năng tạo lối tắt trên màn hình và làm theo hướng dẫn cài đặt trên màn hình.

Lưu trữ tập tin hiệu quả về không gian:

Cho dù bạn muốn sao lưu vào ổ cứng ngoài, ổ flash USB, thiết bị lưu trữ gắn mạng hay đám mây, Ashampoo Backup đều có thể đáp ứng cho bạn!

Bạn có thể sao lưu mọi thứ từ một tệp duy nhất đến toàn bộ phân vùng vào ổ đĩa cục bộ hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây với Ashampoo Backup Pro. Ngoài ra, chương trình sử dụng ít tài nguyên, tránh xa và thực hiện tất cả các công việc khó khăn ở hậu trường.

Tính năng ảnh đĩa nâng cao sử dụng một công nghệ mạnh mẽ được gọi là “gia tăng đảo ngược vô hạn” chiếm ít không gian nhưng mang lại mức độ bảo mật cao nhất. Nó hỗ trợ bốn thuật toán nén. Điều tuyệt vời nhất là Ashampoo Backup Pro sử dụng dung lượng ít hơn tới 50% so với các tùy chọn sao lưu tương đương!

Hỗ trợ đám mây:

Trong những năm gần đây, lưu trữ đám mây đã trở thành một cách phổ biến để sao lưu dữ liệu của bạn. Ashampoo Backup 17 tương thích với tất cả các giao thức chia sẻ tệp trực tuyến an toàn nhất.

Nó có thể sao lưu dữ liệu của bạn một cách an toàn tới nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây, bao gồm Dropbox, Google Drive, OneDrive for Business/Office 365 của Microsoft, OwnCloud, đám mây Magenta của Telekom, Strato, 1&1, v.v.

Hệ thống cứu hộ tích hợp:

Ashampoo Backup 17 đi kèm với hệ thống cứu hộ có khả năng khởi động có thể khôi phục hệ thống của bạn trong trường hợp xảy ra lỗi hệ thống lớn, ngay cả trên hệ thống Windows 11 .

Kiểm tra ổ cứng:

Sự an toàn của bản sao lưu phụ thuộc vào ổ cứng của nó! Ashampoo Backup Pro kiểm tra cài đặt SMART của đĩa cứng trong quá trình sao lưu để ngăn ngừa sự cố! Bạn có thể phản ứng và ngăn ngừa mất dữ liệu. Kiểm tra ổ đĩa/phân vùng đánh giá và sửa chữa các khu vực. Ashampoo Backup Pro bảo vệ ổ cứng của bạn, bên trong hoặc bên ngoài.

Nhìn chung, Ashampoo Backup Pro là một ứng dụng sao lưu hữu ích với nhiều chức năng. Đó là một giao diện dễ sử dụng và các điều khiển làm cho nó có giá trị.

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập https://www.ashampoo.com/psp/2159/qst

Nhận Ashampoo Backup Pro 17 miễn phí:

[Cập nhật] : Đã thêm liên kết tặng quà mới cho phiên bản tặng quà mới (bản dựng 41629).

Tải xuống phiên bản quà tặng mới từ https://www.computerbild.de/download/Ashampoo

Để nhận mã giấy phép, hãy truy cập trang tặng quà này: https://www.ashampoo.com/frontend/registration/php/trial_step1.php.

 1. Nhập địa chỉ email của bạn và nhấp vào nút ‘Yêu cầu khóa phiên bản đầy đủ’.
 2. Nếu bạn mới sử dụng Phần mềm Ashampoo, hãy xác nhận địa chỉ email của bạn và tạo tài khoản.
 3. Đăng nhập vào tài khoản Ashampoo của bạn để tiết lộ mã giấy phép trên trang tặng quà
 4.  Tải xuống trình cài đặt phiên bản quà tặng từ liên kết này:
 5. https://Ashampoo.net/backup_pro_17_41023.exe
  [HOẶC] https://cdn1.ashampoo.net/backup_pro_17_40383.exe
  [HOẶC]
  https://cdn1.ashampoo.net/backup_pro_17_40321. exe
 6. Chạy trình cài đặt, nhập mã giấy phép của bạn và nhấp vào ‘Kích hoạt ngay’.
 7. Nhấp vào ‘Tiếp theo’ để hoàn tất cài đặt.
 8. Đó là tất cả!”

Lưu ý: Thông thường, việc cài đặt phần mềm quà tặng Ashampoo sẽ nhắc bạn cài đặt bloatware hoặc phần mềm không mong muốn khác trên máy tính của bạn. Tận dụng tối đa phần mềm tặng quà, gỡ cài đặt các chương trình bạn không cần và tránh các giao dịch không mong muốn.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00