MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Nhận Abelssoft AntiRansomware 2023 phiên bản đầy đủ miễn phí

by MinhPC

Nhận Abelssoft AntiRansomware 2023 phiên bản đầy đủ miễn phí

Abelssoft AntiRansomware 2023 cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả nhất chống lại ransomware và hành vi trộm cắp dữ liệu. Phần mềm bảo mật này kiểm tra các thư mục trên máy tính của bạn để biết các thay đổi theo thời gian thực có thể là dấu hiệu của một cuộc tấn công ransomware. Khi phát hiện bất kỳ thay đổi nào, đó có thể là dấu hiệu của một cuộc tấn công, vì vậy phần mềm sẽ gửi email cho bạn.

Ransomware là gì ?

Blackmail-Trojans còn được gọi là “Ransomware”, không ăn cắp hoặc xóa dữ liệu của nạn nhân thay vào đó, họ mã hóa nó. Phần mềmransomware cố gắng buộc mọi người trả phí để lấy lại dữ liệu của họ.

Ngày càng có nhiều người bị ransomware tấn công, nhưng cũng ngày càng có nhiều chương trình và công cụ bảo vệ chống lại trojan tống tiền.

AntiRansomware từ Abelssoft là một công cụ bạn có thể thử. Đây là một trình quét thời gian thực hứa hẹn sẽ tìm ra hoạt động liên quan đến ransomware và thực hiện các bước cần thiết để ngăn chặn phần mềm độc hại.

Cách AntiRansomware bảo vệ máy tính của bạn khá đơn giản: mô-đun giám sát thời gian thực quét các thư mục hoặc thư mục dễ bị tổn thương và sử dụng các thuật toán phức tạp để tìm ra hoạt động độc hại mà chỉ có vi-rút ransomware mới làm được. Nếu các tệp được lưu trữ cục bộ bắt đầu được mã hóa, báo thức sẽ tắt.

Điều này có thể hoạt động vì phần mềm tống tiền thường nhắm đến các tệp người dùng riêng tư trong các thư mục Video, nhạc, ảnh và tài liệu. Bạn cũng có thể thêm các thư mục khác mà bạn muốn ứng dụng xem.

Các thủ tục khẩn cấp của AntiRansomware trong trường hợp ransomware thú vị hơn. Nó không chỉ hiển thị cho bạn các cảnh báo và gửi cho bạn một thông báo để cho bạn biết về những nghi ngờ của nó mà còn có thể tắt PC Windows sau vài giây và khởi động lại ở chế độ an toàn để ngăn mã độc tiếp tục chạy.

AntiRansomware sau đó sẽ hiển thị cho bạn các đề xuất về cách lấy lại dữ liệu đã mã hóa.

AntiRansomware không phải là phần mềm chống vi-rút và không thể thay thế giải pháp bảo mật đầy đủ.

Không giống như hầu hết các chương trình chống virus ngăn phần mềm tống tiền chạy, AntiRansomware của Abelssoft có thể phát hiện hoạt động độc hại ngay cả khi mã đang chạy. Sau đó, có thể thực hiện một vài bước để ngăn không cho nó tiếp tục và mã hóa nhiều tệp hơn. Do đó, bạn nên sử dụng nó như một lớp bảo mật bổ sung cùng với phần mềm chống virus.

Các tính năng của Abelssoft AntiRansomware 2023:

  1. Bảo vệ bạn khỏi Ransomware.
  2. Bảo vệ các tập tin của bạn trong nền.
  3. Liên tục theo dõi máy tính của bạn để tìm các dấu hiệu của phần mềm tống tiền và cảnh báo bạn về bất kỳ thay đổi hoặc dấu hiệu lây nhiễm nào.
  4. Nó sử dụng các thuật toán tiên tiến để nhanh chóng xác định mã độc hại.
  5. Không ảnh hưởng đến hiệu suất

Nhận miễn phí Abelssoft AntiRansomware 2023:

Chỉ cần tải xuống trình cài đặt phiên bản đầy đủ từ liên kết này hoặc từ liên kết này[5 MB] .

Chạy trình cài đặt, hoàn tất quá trình cài đặt và tận hưởng phiên bản đầy đủ.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00