MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Nhận 50TB dung lượng lưu trữ Cloud Store từ Helurl

by MinhPC

Nhận 50TB dung lượng lưu trữ Cloud Store từ Helurl

Helurl là một dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí, cho phép bạn lưu trữ, chia sẻ và quản lý dữ liệu của bạn một cách dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể tải lên và tải xuống dữ liệu của bạn bất cứ khi nào và ở đâu, chỉ cần có kết nối internet. Bạn cũng có thể truy cập vào dữ liệu của bạn từ nhiều thiết bị khác nhau, như máy tính, điện thoại, máy tính bảng…

Helurl không chỉ miễn phí, mà còn an toàn và nhanh chóng. Dữ liệu của bạn được mã hóa và bảo vệ bằng các công nghệ tiên tiến nhất, để không ai có thể truy cập hoặc đánh cắp được.

Bạn cũng có thể thiết lập các quyền truy cập cho dữ liệu của bạn, để chỉ những người bạn cho phép mới có thể xem hoặc sửa đổi được. Ngoài ra, Helurl còn sử dụng các máy chủ hiện đại và mạnh mẽ, để đảm bảo tốc độ tải lên và tải xuống dữ liệu của bạn luôn nhanh nhất có thể.

Helurl hiện đang có một chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cho phép người dùng nhận 5TB dung lượng miễn phí khi đăng ký tài khoản mới. Đây là một cơ hội vàng để bạn có thể lưu trữ dữ liệu của bạn mà không lo về giới hạn dung lượng hay chi phí.

Bạn truy cập vào trang đăng ký của Helurl > Điền thông tin tài khoản > Bấm “Create Account”

Ngay sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được ngay 50TB dung lượng lưu trữ miễn phí.

Bạn có thể sử dụng 50TB đó để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể tải lên và tải xuống dữ liệu, chia sẻ và quản lý dữ liệu, xem và chỉnh sửa dữ liệu trực tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng của Helurl trên điện thoại, để truy cập vào dữ liệu của mình mọi lúc mọi nơi.

Chúc các bạn thành công !

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00