MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

NCS nhạc không bản quyền chất lượng cao tải về và sử dụng miễn phí

by MinhPC
A+A-
Reset

NCS nhạc không bản quyền chất lượng cao tải về và sử dụng miễn phí

NCS (NoCopyrightSounds) là một cộng đồng âm nhạc sáng tạo trực tuyến. Đây cũng là một công ty thu âm không có bản quyền và kênh YouTube có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Nó chuyên xuất bản và quảng bá âm nhạc điện tử miễn phí, đồng thời mang đến cho tất cả người sáng tạo cơ hội thể hiện âm nhạc của mình. Hiện tại, nó đã bao gồm 1.500 Bài hát đầu tiên bao gồm nhạc điện tử, hip-hop, pop, rock và các thể loại khác. Tất cả nhạc đều được tải xuống miễn phí, không cần đăng ký và có thể được sử dụng để tạo video trên nền tảng xã hội.

Theo tuyên bố chính thức , NCS cung cấp âm nhạc cho những người sáng tạo video trên YouTube và Twitch, đồng thời cho phép kiếm tiền từ video trên nền tảng này và có thể được sử dụng miễn phí miễn là nguồn được đánh dấu. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng cho các dự án sáng tạo cá nhân, chẳng hạn như các trò chơi được phát triển độc lập. Nếu bạn muốn sử dụng âm nhạc cho các dự án thương mại, bạn cần phải có giấy phép thương mại riêng.

Vào trang web NCS để tìm kiếm bản nhạc, người sáng tạo hoặc tìm kiếm nhạc theo thể loại, tâm trạng. Mỗi bản nhạc có thể được phát trực tuyến và tải xuống dưới dạng tệp MP3, đồng thời có thể nghe qua liên kết đến nhiều dịch vụ phát trực tuyến như YouTube, Spotify và Apple Music. âm nhạc.

Tên: NCS (NoCopyrightSounds)
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Trang web: https://ncs.io/

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00