MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Ms Store & Apps repair Tool 1.0 – Công cụ khắc phục sự cố Microsoft Store và Store Apps

by MinhPC

Ms Store & Apps repair Tool 1.0 – Công cụ khắc phục sự cố Microsoft Store và Store Apps

Ms Store & Apps repair Tool là một công cụ hữu ích để khắc phục sự cố Microsoft store và Store Apps. Với các nút trên đó, bạn có thể sửa chữa , cài đặt lại ứng dụng Store hoặc giải quyết các vấn đề về quyền trong thư mục Ứng dụng Windows.

Ms Store & Apps repair Tool 1.0 – Công cụ khắc phục sự cố Microsoft Store và Store Apps

Phần mềm này nhằm mục đích trở thành một giải pháp mà bất kỳ ai gặp sự cố với Microsoft Store đều có thể sử dụng. Cuối cùng, nó có một giao diện rất đơn giản, trong đó các đặc quyền của các chức năng được trình bày rõ ràng.

Để bắt đầu, công cụ này chứa một số phím tắt dẫn đến một loạt các bản sửa lỗi của Windows: ví dụ: Trình khắc phục sự cố ứng dụng Store sẽ khởi chạy trình khắc phục sự cố Windows để cố gắng khắc phục bất kỳ điều gì bất thường với ứng dụng của bạn. Chương trình cũng có thể xóa bộ nhớ cache của Microsoft Store, điều này có thể hữu ích nếu bạn thấy nó không phản hồi.

Các phím tắt khác bao gồm thư mục WindowsApps và trình tạo liên kết để tải xuống ứng dụng Store.

Chương trình bao gồm hai tùy chọn: cài đặt lại ứng dụng cho người dùng hiện tại cũng như cho tất cả người dùng. Việc chọn một tùy chọn như vậy sẽ chạy một tập lệnh, tập lệnh này sẽ tự động cài đặt lại mọi ứng dụng Store có liên quan.

Bạn cũng có thể thử lưu và khôi phục quyền của ứng dụng. Chương trình tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình này, vì tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào một nút.

Không có gì làm việc cho đến nay? Sau đó, có lẽ đã đến lúc cài đặt lại Microsoft Store. Thao tác này sẽ chạy một tập lệnh sẽ cài đặt lại ứng dụng ngay lập tức, tập lệnh này có khả năng giải quyết các sự cố của bạn.

Công cụ sửa lỗi Ms Store & Apps có vẻ hấp dẫn đối với những người dùng thông thường hơn, vì nó đơn giản hóa việc xử lý các sự cố phổ biến của Microsoft Store. Tuy nhiên, nếu bạn hơi quen thuộc với tất cả những điều đó, thì đề xuất phần mềm này sẽ trở nên hơi đáng ngờ, vì người ta có thể coi nó không hơn gì một loạt các phím tắt cho một số bản sửa lỗi.

Video hướng dẫn

Download Ms Store & Apps repair Tool 1.0

Dung lượng chỉ 5.4MB

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00