MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Mind Map Tool PRO – Ứng dụng tạo sơ đồ tư duy phục vụ học hành và công việc

by MinhPC

Mind Map Tool PRO – Ứng dụng tạo sơ đồ tư duy phục vụ học hành và công việc

Mind map hay còn được gọi là bản đồ tư duy. Đây là phương pháp được sử dụng để tận dụng khả năng ghi nhận của bộ não. Đồng thời giúp người dùng ghi nhớ chi tiết, tổng hợp hoặc phân tích một vấn đề thành một dạng của lược đồ phân nhánh.

Mind Map Tool PRO là ứng dụng mới nhất trên Microsoft Store có thể giúp bạn lập ra bản đồ tư duy phục vụ học tập, công việc và trích xuất ra hình ảnh để lưu trữ, chia sẻ dễ dàng hơn.

Mind Map Tool PRO hiện đã có sẵn trên Microsoft Store, bạn vào đây hay theo liên kết bên dưới > bấm Get in Store app > Get để cài đặt.

Mind Map Tool PRO
Mind Map Tool PRO
Developer: Art Group
Price: Free

Mở Mind Map Tool PRO, bạn bấm Create map để tạo bản đồ tư duy.

Trong giao diện thực hiện, bạn tạo chủ đề trọng tâm của bản đồ. Tiếp theo, bạn bấm Add để tạo các phân nhánh nhưng trước đó bạn bấm chữ L nếu muốn tạo phân nhánh bên trái, bấm chữ R để tạo phân nhánh bên phải.

Mind Map Tool PRO cho phép bạn tạo ô chứa theo dạng khối vuông, hình chữ nhật hay dòng chữ. Bạn có thể thay đổi màu sắc và độ dày cua viền. Nếu bạn muốn xóa phân nhánh nào thì bấm vào phân nhánh đó > bấm biểu tượng thùng rác.

Sau cùng, bạn bấm biểu tượng Save để lưu lại, bạn đặt tên cho bản đồ. Nếu muốn trích xuất ra hình ảnh thì bấm Save as, bạn đặt tên > định dạng lưu (JPG, PNG) > chọn vị trí lưu > bấm Export.

Phần thiết lập Settings của ứng dụng không gì nổi bật ngoài việc cho phép thay đổi ngôn ngữ sử dụng trong chương trình và màu accent mà thôi.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00