MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Microsoft Word được hỗ trợ add-in ChatGPT AI

by MinhPC

Microsoft Word được hỗ trợ add-in ChatGPT AI

Giờ đây, bạn có thể sử dụng OpenAI ChatGPT trên Microsoft Word với phần bổ trợ Ghostrwrite mới từ Creative Data Studios . Mặc dù Microsoft đã làm việc để đưa trí tuệ nhân tạo vào các sản phẩm Office của mình, nhưng nhóm Creative Data Studios đã phát hành một phần bổ trợ Office mới cho phép bạn nhận trợ lý viết thông qua ChatGPT.

Phần bổ trợ bổ sung giao diện ChatGPT ở bên cạnh tài liệu mà bạn có thể sử dụng để tạo nội dung AI từ một truy vấn cụ thể. Ngoài ra, giải pháp này bao gồm trình kiểm tra ngữ pháp, từ điển và từ điển đồng nghĩa.

Nếu muốn sử dụng trí tuệ nhân tạo để viết nội dung trong Word, bạn có thể chọn từ hai cấp độ khác nhau. “Phiên bản cơ bản” có giá 10 đô la, nhưng nó chỉ cho phép bạn tạo một vài đoạn văn bản hoặc bạn có thể chọn “Phiên bản Pro”, bao gồm tùy chọn đặt độ dài của nội dung và hỗ trợ tất cả các mô hình OpenAI có sẵn .

Quá trình thiết lập cũng sẽ yêu cầu khóa OpenAI miễn phí hoặc trả phí mà bạn sẽ cần để kết nối với phần bổ trợ trước khi có thể bắt đầu tạo nội dung do AI tạo. Ngoài ra, phần bổ trợ này hoạt động trên Windows 11 , Mac và phiên bản web của Office.

Mặc dù bạn có thể cài đặt và sử dụng bổ trợ Ghostrwrite nhưng không rõ liệu khách hàng có thể sử dụng nó trong tương lai bắt buộc hay không (thông qua GeekWire ) vì Microsoft có kế hoạch đưa các công cụ AI của riêng mình vào các sản phẩm Office, bao gồm Word, Outlook và PowerPoint . Bing cũng sẽ nhận được ChatGPT trong những tháng tới.

Ví dụ: trong Outlook, công ty có kế hoạch sử dụng AI để cải thiện kết quả tìm kiếm mà không cần sử dụng từ khóa cụ thể, đề xuất trả lời email và đề xuất thay đổi tài liệu Word.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00