MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Microsoft tiết lộ Copilot AI cho Windows 11

by MinhPC

Microsoft tiết lộ Copilot AI cho Windows 11

Microsoft giới thiệu “Windows Copilot”, tích hợp AI chatbot mới cho các thiết bị Windows 11. Theo thông báo , “Windows Copilot” xác định việc tích hợp Bing Chat AI và các plugin của bên thứ nhất và bên thứ ba vào Windows 11 (và cho các bản phát hành cao hơn) cho phép người dùng tương tác với chatbot.

Copilot xuất hiện dưới dạng một giao diện bay ra từ phía bên phải (tương tự như Microsoft Edge Copilot ) khi nhấp vào nút “Copilot” trên Thanh tác vụ.

Khi ở trong giao diện, trải nghiệm nhất quán giữa các ứng dụng. Tương tự như Bing Chat AI trên web và thiết bị di động cũng như trải nghiệm AI trên Microsoft Edge, Copilot cho Windows 11 có thể trợ giúp người dùng với những câu hỏi phức tạp và người dùng có thể yêu cầu viết lại, tóm tắt và giải thích nội dung mà không cần mở trình duyệt.

Hơn nữa, AI có thể hỗ trợ người dùng thực hiện các hành động, tùy chỉnh cài đặt và kết nối liền mạch giữa các ứng dụng yêu thích của họ. Công ty giải thích rằng bằng cách sử dụng “các plugin Bing và ChatGPT trong Windows Copilot, mọi người sẽ không chỉ có quyền truy cập vào các khả năng và trải nghiệm AI nâng cao, mà bạn với tư cách là nhà phát triển cũng sẽ có những cách mới để tiếp cận và đổi mới cho các khách hàng chung của chúng tôi”.

Ngoài ra, thông qua các plugin Bing Chat, các nhà phát triển sẽ có thể tích hợp ứng dụng của họ vào Windows Copilot để xây dựng các tương tác mới.

Theo công ty, Windows Copilot sẽ có sẵn dưới dạng bản xem trước cho khách hàng Windows 11 vào khoảng tháng 6 năm 2023.

Bên cạnh việc giới thiệu AI trên Windows 11, Microsoft cũng thông báo rằng họ sẽ đưa AI vào ứng dụng Microsoft Store, cùng với các tính năng khác. Trong thông báo, công ty nói rằng Microsoft Store sẽ sớm bao gồm một “AI Hub” mới với các ứng dụng sẽ “tuyển chọn những trải nghiệm AI tốt nhất do cộng đồng nhà phát triển và Microsoft xây dựng”.

Ngoài ra, cửa hàng sẽ giới thiệu một công cụ mới trong “Trung tâm đối tác” sẽ sử dụng AI để tạo và đề xuất các thẻ tìm kiếm cho ứng dụng nhằm cải thiện khả năng khám phá. Ngoài ra, như một phần của cải tiến AI, cửa hàng sẽ “cải thiện” khả năng quét các bài đánh giá của khách hàng bằng cách sử dụng AI để tổng hợp hàng nghìn bài đánh giá thành một bản tóm tắt đơn giản.

Các thay đổi không phải AI khác bao gồm các thay đổi nhằm cải thiện khả năng sao lưu và khôi phục ứng dụng khi chuyển đổi thiết bị Windows 11. Trải nghiệm này sẽ khả dụng bắt đầu từ hôm nay dưới dạng bản xem trước.

Cuối cùng, công ty có kế hoạch mở rộng trải nghiệm quảng cáo của mình tới 150 khu vực ngoài Hoa Kỳ.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

2 comments

Các tính năng trên Windows 11 v23H2 31/05/2023 - 18:08

[…] lẽ một trong những thông báo lớn nhất đến với phiên bản 23H2 là “Windows Copilot” mới, đây là sự tích hợp sâu hơn của các plugin Bing Chat và ChatGPT để cung […]

Reply
Cách sử dụng Copilot AI trên Windows 11 Preview 05/07/2023 - 17:29

[…] cuối cùng cũng tung ra bản xem trước công khai đầu tiên của “Windows Copilot” mới dành cho các thiết bị Windows 11 đã đăng ký Kênh Dev của Windows Insider […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00