MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Microsoft Safety Scanner 1.405.846.0 | Chương trình quét virus miễn phí của Microsoft.

by MinhPC
A+A-
Reset

Microsoft Safety Scanner 1.405.846.0 | Chương trình quét virus miễn phí của Microsoft.

Microsoft Safety Scanner – Trình quét vi-rút miễn phí của Microsoft sẽ tìm và xóa phần mềm độc hại khỏi máy tính của bạn.

Microsoft Safety Scanner là phần mềm bảo mật miễn phí của Microsoft giúp loại bỏ phần mềm độc hại khỏi máy tính Windows. Đây là một trình quét di động, theo yêu cầu, có thể được sử dụng để quét và loại bỏ phần mềm độc hại có khả năng lẩn tránh. Công cụ này được cập nhật thường xuyên và có sẵn để tải xuống từ trang web của Microsoft.

Microsoft Safety Scanner là một công cụ an toàn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của Microsoft. Chương trình này được thiết kế để tìm và loại bỏ vi-rút, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại khác. Từ máy tính Windows, chương trình hoạt động với phần mềm chống vi-rút hiện có mà không có xung đột.

Các tính năng của chương trình Quét an toàn của Microsoft

 • Tìm và loại bỏ vi-rút, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại khác. Từ máy tính Windows
 • Hoạt động với phần mềm chống vi-rút hiện có mà không có xung đột.
 • Miễn phí tải xuống và sử dụng
 • Cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit đều có sẵn.

Các biện pháp phòng ngừa

Microsoft Safety Scanner không phải là chương trình chống vi rút có đầy đủ tính năng. Chương trình này được thiết kế chỉ để sử dụng tạm thời. Nếu bạn muốn bảo vệ chống virus đầy đủ Bạn nên cài đặt phần mềm diệt virus đầy đủ của công ty uy tín.

Microsoft Safety Scanner là một công cụ hữu ích để tìm và loại bỏ vi-rút, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại khác. Từ máy tính Windows Chương trình này miễn phí và dễ sử dụng, nhưng không phải là chương trình chống vi-rút đầy đủ tính năng. Vì vậy, bạn nên cài đặt kèm theo phần mềm diệt virus đầy đủ để bảo vệ toàn diện hơn.

Đặc trưng:

 • Phát hiện và loại bỏ vi-rút, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại khác.  Trình quét An toàn của Microsoft có thể phát hiện và loại bỏ nhiều loại phần mềm độc hại, bao gồm vi-rút, phần mềm gián điệp, trojan, sâu và rootkit.
 • Hoạt động với phần mềm chống vi-rút hiện có.  Trình quét An toàn của Microsoft được thiết kế để hoạt động cùng với phần mềm chống vi-rút hiện có, do đó bạn không cần phải gỡ cài đặt phần mềm chống vi-rút hiện tại của mình để sử dụng phần mềm đó.
 • Miễn phí tải về và sử dụng.  Microsoft Safety Scanner là một công cụ miễn phí mà bạn có thể tải xuống từ trang web của Microsoft.
 • Có sẵn ở cả phiên bản 32-bit và 64-bit.  Trình quét an toàn của Microsoft có sẵn cho cả phiên bản Windows 32 bit và 64 bit.
 • Có thể được sử dụng để thực hiện quét nhanh hoặc quét toàn bộ.  Quét nhanh sẽ quét các khu vực thường bị nhiễm virus nhất trên máy tính của bạn, trong khi quét toàn bộ sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn.
 • Có thể được sử dụng để lên lịch quét.  Bạn có thể lên lịch để Trình quét an toàn của Microsoft chạy quét tự động theo định kỳ.
 • Có thể được sử dụng để tạo ổ USB có khả năng khởi động.  Bạn có thể tạo ổ USB có khả năng khởi động với Microsoft Safety Scanner trên đó để có thể quét máy tính của mình ngay cả khi máy không thể khởi động vào Windows.
 • Và hơn thế nữa.

Download Microsoft Safety Scanner 1.405.846.0

Phiên bản 32bit

Phiên bản 64bit

Pass: sbz

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00