MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Microsoft phát hành Windows 11 DEV build 25247 với nhiều tính năng mới

by MinhPC

Microsoft phát hành Windows 11 DEV build 25247 với nhiều tính năng mới

Thời gian chờ đợi cuối cùng cũng kết thúc và Người dùng nội bộ Windows cuối cùng cũng có thể tải xuống bản dựng Dev mới. Đúng như dự đoán, nó chứa khá nhiều tính năng và cải tiến mới. Có một số thay đổi đã được mong đợi từ lâu (số giây đối với đồng hồ khay và các cải tiến của Trình quản lý tác vụ) và một số bổ sung không mong muốn, chẳng hạn như đề xuất trang web trên menu Bắt đầu. Dưới đây là tất cả thông tin chi tiết về Windows 11 build 25247.

Có gì mới trong bản dựng 25247

Các tính năng mới :

Truy cập Windows Studio Effects từ Cài đặt nhanh

Các hiệu ứng Windows Studio hiện có thể được truy cập trực tiếp từ Cài đặt nhanh trên thanh tác vụ, đối với các thiết bị có Bộ xử lý thần kinh (NPU) được hỗ trợ. Điều này giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng bật và định cấu hình các hiệu ứng máy ảnh (Làm mờ hậu cảnh, Giao tiếp bằng mắt và tự động tạo khung) cũng như hiệu ứng âm thanh (Lấy nét theo giọng nói). Bạn vẫn có thể truy cập các hiệu ứng này trong trang Cài đặt nếu muốn.

Khuyến nghị năng lượng

Chúng tôi đang bắt đầu triển khai các Đề xuất về Năng lượng trong Settings > System > Power & Battery > Energy Recommendations. Xem xét và áp dụng các đề xuất này để cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng của PC và giảm lượng khí thải carbon của bạn.

Cải tiến trình quản lý tác vụ

Chúng tôi có một bộ cải tiến Trình quản lý tác vụ được triển khai với bản dựng này.

Lọc quy trình : Chúng tôi đang đưa tính năng lọc quy trình vào Trình quản lý tác vụ. Đây là yêu cầu tính năng hàng đầu từ người dùng của chúng tôi để lọc/tìm kiếm các quy trình. Bạn có thể lọc bằng cách sử dụng tên nhị phân, PID hoặc tên nhà xuất bản. Thuật toán bộ lọc khớp từ khóa ngữ cảnh với tất cả các kết quả khớp có thể và hiển thị chúng trên trang hiện tại. Bộ lọc cũng được áp dụng khi bạn chuyển giữa các trang. Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt ALT + F để tập trung vào hộp bộ lọc. Đây là một tính năng hữu ích nếu bạn muốn chọn ra một quy trình hoặc một nhóm quy trình và muốn thực hiện hành động hoặc chỉ giám sát hiệu suất của các quy trình đã lọc.

Hỗ trợ chủ đề tốt hơn: Chúng tôi đã thêm khả năng sử dụng chủ đề ưa thích của bạn trong Trình quản lý Tác vụ bất kể chủ đề đang hoạt động trong Windows là gì. Bạn có thể đặt nó trong trang cài đặt trong Trình quản lý tác vụ.

Trình quản lý tác vụ hiện cũng hỗ trợ các chủ đề cho hộp thoại trong ứng dụng. Tất cả hộp thoại ngoại trừ hộp thoại “Chạy tác vụ mới” và hộp thoại Thuộc tính hiện hỗ trợ các chủ đề và sẽ tuân theo chủ đề cụ thể của ứng dụng hoặc chủ đề Windows.

Hộp thoại Chế độ hiệu quả được cải thiện : Chúng tôi giúp bạn dễ dàng áp dụng chế độ Hiệu quả và cung cấp khả năng chọn không tham gia hộp thoại xác nhận. Bạn có thể thực hiện các thay đổi trên hộp thoại Chế độ hiệu quả bằng cách bỏ chọn “Đừng hỏi lại tôi” hoặc bạn có thể bật/tắt nó trong cài đặt cho Trình quản lý tác vụ.

Hành động được đề xuất mới

Khi sao chép văn bản có tiềm năng tìm kiếm, Windows sẽ bật lên một giao diện người dùng có thể loại bỏ ánh sáng nội tuyến gợi ý tìm kiếm văn bản này trong Microsoft Edge. Khi người dùng lựa chọn hành động tìm kiếm, một tab Edge mới sẽ được khởi chạy để tìm kiếm văn bản đã sao chép. Điều này ban đầu sẽ chỉ khả dụng cho Người dùng nội bộ ở Hoa Kỳ.

Các bản cập nhật cho bộ nhớ đám mây của bạn trong cài đặt dành cho Windows 11

Với bản dựng ngày nay, ứng dụng Cài đặt hỗ trợ hình ảnh mới trên trang Tài khoản của bạn để cung cấp tổng quan trực quan về việc sử dụng bộ nhớ đám mây của bạn trên các sản phẩm của Microsoft. Hình ảnh mới bao gồm một thanh lưu trữ đám mây hợp nhất hiển thị mức sử dụng bộ nhớ của bạn cho từng sản phẩm và thông báo cho bạn nếu bạn sắp hết bộ nhớ. Chúng tôi đã xóa thanh hạn ngạch khỏi thẻ đăng ký của mình để loại bỏ sự trùng lặp trên những hình ảnh này.

Trong những tháng tới, bạn cũng sẽ thấy các bản cập nhật cho dữ liệu dịch vụ và ứng dụng Microsoft 365 nào được bao gồm trong bộ nhớ đám mây của bạn. Những cập nhật này có thể ảnh hưởng đến dung lượng bộ nhớ của bạn kể từ ngày 1 tháng 2 năm 2023. Tìm hiểu thêm về bộ nhớ trên đám mây tại đây .

Thay đổi và cải tiến :

Chung

 • Đầu tuần này, chúng tôi đã phát hành bản cập nhật .NET tùy chọn (Bản xem trước bản cập nhật tích lũy 2022-11 cho .NET Framework 3.5 và 4.8.1 cho Windows Version Next cho x64 (KB5020992)) cho Người dùng nội bộ Windows trong Kênh nhà phát triển được thiết kế để kiểm tra việc phân phối . NET trong tương lai. Bản cập nhật .NET này không bao gồm bất cứ điều gì mới và sẽ có sẵn trong Cài đặt > Windows Update > Tùy chọn nâng cao > Bản cập nhật tùy chọn Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào khi tìm hoặc cài đặt bản cập nhật này, vui lòng gửi phản hồi qua Trung tâm phản hồi.

menu bắt đầu

 • Chúng tôi đang làm việc để thêm nhiều nội dung có giá trị hơn vào phần Được đề xuất trong Bắt đầu và rất vui được giới thiệu một loại nội dung mới: các trang web. Đối với giai đoạn đầu tiên, chúng tôi sẽ đề xuất các trang web phổ biến dựa trên khu vực của bạn hoặc lịch sử duyệt web để giúp bạn dễ dàng quay lại các trang web mà bạn quan tâm. Điều này có thể được kiểm soát bằng cách nhấp chuột phải vào một trang web và chọn xóa từng trang web đó hoặc ngừng hiển thị hoàn toàn tất cả các trang web được đề xuất. Chỉ một số Người trong cuộc mới nhìn thấy trải nghiệm này và nếu bạn nhìn thấy, vui lòng chia sẻ phản hồi của bạn.

Thanh tác vụ và khay hệ thống

 • Để đáp lại phản hồi của người dùng, chúng tôi đang giới thiệu khả năng hiển thị giây theo đồng hồ trên khay hệ thống. Tính năng này có thể được bật bằng cách chuyển đổi tùy chọn được liệt kê trong Cài đặt > Cá nhân hóa > Thanh tác vụ trong phần hành vi của Thanh tác vụ. Bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào thanh tác vụ để nhanh chóng truy cập cài đặt thanh tác vụ. Chúng tôi đang bắt đầu triển khai thay đổi này để không phải tất cả Người dùng nội bộ Windows sẽ thấy thay đổi này ngay lập tức nhưng chúng tôi hy vọng sẽ sớm cung cấp thay đổi này cho mọi người.

Tìm kiếm trên thanh tác vụ

 • Chúng tôi đã thực hiện các cải tiến về hiệu suất để cho phép nhiều tệp và nội dung hơn trên PC của bạn hiển thị dưới dạng kết quả trong hộp tìm kiếm của Windows. Chúng tôi mong muốn được nghe phản hồi của bạn về việc liệu bạn có nhận thấy sự cải thiện với kết quả tệp của mình trong Windows hay không.

Đầu vào

 • Đã chuyển tùy chọn biểu tượng bàn phím cảm ứng trong Cài đặt > Cá nhân hóa > Thanh tác vụ từ một công tắc sang hiện là một danh sách thả xuống nơi bạn có thể chọn Không bao giờ, Luôn luôn hoặc Khi không có bàn phím nào được đính kèm.
 • Chúng tôi sẽ bao gồm hai bố cục bàn phím mới trong chuyến bay này. Những bàn phím này triển khai hai tiêu chuẩn bố cục bàn phím mới của Pháp (AZERTY và BÉPO). Bố cục mới được thiết kế để cho phép người dùng nhập tất cả các ký tự bắt buộc của ngôn ngữ tiếng Pháp. Chúng cũng bao gồm hỗ trợ cho tất cả các ngôn ngữ dựa trên tiếng Latinh của Liên minh Châu Âu cũng như các chữ cái Hy Lạp và nhiều loại ký hiệu khoa học, toán học và tài chính. Để bật một trong những bố cục này, hãy đi tới Cài đặt > Thời gian & ngôn ngữ > Ngôn ngữ & khu vực và chọn Tùy chọn ngôn ngữ bên dưới dấu chấm lửng cho ngôn ngữ bạn muốn sử dụng bàn phím này. Trên trang Tùy chọn, chọn “Thêm bàn phím” và tìm bố cục bàn phím mới “Tiếng Pháp (Chuẩn, AZERTY)” hoặc “Tiếng Pháp (Chuẩn, BÉPO)”. Bố cục AZERTY trước đó hiện hiển thị dưới dạng (Cũ, AZERTY).
 • Chúng tôi đã thực hiện các cải tiến đối với tìm kiếm Biểu tượng cảm xúc cho tiếng Nhật và tiếng Trung giản thể bằng cách xử lý Kana/Kanji và Bính âm đúng cách trong bảng biểu tượng cảm xúc.

Và bây giờ đến các bản sửa lỗi:

Chung

 • Đã sửa lỗi khiến một số người dùng nhận được kiểm tra lỗi SYSTEM_SERVICE_EXCEPTION trích dẫn lỗi với win32kfull.sys khi cài đặt qua Build 25227 Dev Channel ISO. Bản phát hành Build 25247 ISO hôm nay sẽ không có lỗi này.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố khiến văn bản giả địa phương hóa bất ngờ xuất hiện trên hệ thống dành cho Người dùng nội bộ, dẫn đến (trong số những thứ khác) nội dung có vẻ là văn bản bị cắt xén trong tiêu đề điều hướng của danh sách tất cả ứng dụng của Start dành cho người dùng Trung Quốc.

Thanh tác vụ & Khay hệ thống

 • Khi sử dụng cử chỉ ở cạnh dưới cùng bên phải để xem Cài đặt nhanh, thanh tác vụ được tối ưu hóa cho máy tính bảng sẽ không còn bị kẹt ở trạng thái mở rộng, thay vì chuyển sang trạng thái thu gọn.
 • Đã sửa nhiều lỗi explorer.exe ảnh hưởng đến hiệu suất của thanh tác vụ.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó một số ứng dụng trò chuyện (đã hỗ trợ nó) không nhấp nháy với tin nhắn mới hoặc mở bản xem trước khi di chuột trong khay hệ thống.
 • Hoạt ảnh của cửa sổ thả xuống biểu tượng ẩn hiển thị mới giờ đây sẽ nhất quán với các cửa sổ thả xuống khác trên thanh tác vụ và mũi tên giờ đây sẽ xoay khi mở so với đóng.
 • Đã khắc phục sự cố khiến biểu tượng không làm phiền biến mất khi ở chế độ không làm phiền.
 • Đã khắc phục sự cố khi gọi menu ngữ cảnh cho các mục trong khay hệ thống có thể không đặt menu ngữ cảnh ở nền trước và nó sẽ bị kẹt phía sau thanh tác vụ.
 • Giờ đây, hình ảnh ghim/bỏ ghim sẽ hiển thị khi kéo các biểu tượng khay hệ thống đến bất kỳ vị trí nào dọc theo khay hệ thống và không chỉ khi di chuột qua nút hiển thị biểu tượng ẩn.
 • Màu nền của hộp thả xuống hiển thị các biểu tượng ẩn hiện sẽ khớp với màu nhấn của bạn nếu “Hiển thị màu nhấn trên Bắt đầu và thanh tác vụ” được bật trong Cài đặt > Cá nhân hóa > Màu sắc.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó thanh tác vụ đôi khi nhấp nháy khi chuyển đổi giữa tư thế máy tính để bàn và tư thế máy tính bảng.
 • Đã khắc phục sự cố khiến một số biểu tượng ứng dụng của bên thứ ba trong khay hệ thống không phản hồi sau khi thay đổi khay hệ thống mới nhất.
 • Biểu tượng Windows Update trong khay hệ thống sẽ không còn có dạng pixel sau khi thay đổi giữa chế độ sáng và tối.
 • Đã khắc phục sự cố khiến biểu tượng NVIDIA trong khay hệ thống hiển thị thông báo trống.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó cảnh báo bộ sạc yếu (biểu tượng cảnh báo trên biểu tượng pin) trong một số trường hợp không hiển thị khi lẽ ra phải hiển thị.

Đầu vào

 • Sửa lỗi khiến con trỏ văn bản chuyển sang màu trắng trên nền trắng khi di chuột qua các trường văn bản, gây khó nhìn.
 • Đã khắc phục sự cố có thể khiến bàn phím cảm ứng / bàn phím nhập mã PIN không thể nhập văn bản trên màn hình đăng nhập.
 • Đã khắc phục sự cố gần đây trong đó cửa sổ ứng viên IME tiếng Nhật có thể không hiển thị các ứng viên phù hợp khi sử dụng chuyển đổi lại trong một số điều khiển chỉnh sửa nhất định.
 • Chúng tôi đang triển khai các thay đổi để cải thiện độ tin cậy của bàn phím cảm ứng, cửa sổ ứng viên IME và thanh công cụ IME. Nó bao gồm các bản sửa lỗi cho sự cố trong đó đôi khi cửa sổ ứng cử viên IME và thanh công cụ IME không được hiển thị hoặc bị cắt và sự cố trong đó một cửa sổ trống có tiêu đề “Trải nghiệm nhập liệu của Windows” đôi khi xuất hiện sau khi tiếp tục từ chế độ ngủ.
 • Chúng tôi đã giải quyết một sự cố hiếm gặp có thể dẫn đến một số ứng dụng gặp sự cố sau khi tương tác với các từ viết sai chính tả đã bị trình kiểm tra chính tả gắn cờ.

Chương trình quản lý dữ liệu

 • Đã sửa lỗi rò rỉ trình xử lý GDI khi mở Hiển thị thêm tùy chọn trong menu ngữ cảnh, điều này có thể dẫn đến các sự cố đồ họa và sự cố explorer.exe theo thời gian nếu bạn sử dụng tính năng này nhiều.
 • Đã khắc phục sự cố cho Người dùng nội bộ sử dụng ngôn ngữ hiển thị tiếng Ả Rập hoặc tiếng Do Thái dẫn đến văn bản không hiển thị trong menu ngữ cảnh khi chọn Hiển thị thêm tùy chọn.
 • Sửa lỗi ngăn một số điện thoại nhất định hiển thị trong File Explorer khi được kết nối qua USB trong 2 chuyến bay Kênh nhà phát triển gần đây nhất.
 • Khi kết nối iPhone qua USB, ảnh iPhone giờ đây sẽ được chuyển ở định dạng HEIF thay vì JPEG nếu phần mở rộng HEVC được cài đặt.
 • Đã khắc phục sự cố khiến các mẫu Word .dotx mở dưới dạng tài liệu mới thay vì mẫu khi bạn nhấp chuột phải vào chúng và chọn Mở trong File Explorer.

Cài đặt

 • Đã khắc phục sự cố khiến Cài đặt đôi khi gặp sự cố khi kết nối và ngắt kết nối thiết bị Bluetooth.

cửa sổ

 • Đã khắc phục sự cố trong đó nếu bạn phóng to một cửa sổ và sau đó kéo nó dọc theo đầu màn hình vào góc có thể khiến ứng dụng bị kẹt không thể thay đổi kích thước.
 • Các ứng dụng như Microsoft Edge sẽ không còn bất ngờ hiển thị các đường kẻ dày ở bên cạnh cửa sổ.
 • Đã khắc phục sự cố DWM được giới thiệu trong các chuyến bay Dev Channel mới nhất.
 • Nếu bạn có hai màn hình chồng lên nhau, danh sách Máy tính để bàn trong Chế độ xem tác vụ sẽ không còn nổi ở giữa Chế độ xem tác vụ nữa.

Khác

 • Chuyển đổi chế độ trình chiếu bằng cách sử dụng WIN + P / phần Dự án của Cài đặt nhanh sẽ hoạt động trở lại ngay bây giờ.
 • Đã sửa lỗi sự cố displaywitch.exe có tốc độ cao trong các bản dựng Kênh Dev gần đây.
 • Nếu không thể bật tính toàn vẹn của bộ nhớ trong ứng dụng Bảo mật Windows do trình điều khiển không tương thích, thì thông tin về trình điều khiển nào không tương thích hiện có thể chọn để bạn có thể sao chép nếu cần.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó nút loại bỏ cảnh báo trong ứng dụng Bảo mật Windows có thể không hoạt động.
 • Đã khắc phục sự cố hiếm gặp có thể dẫn đến sự cố DWM.exe khi chụp ảnh màn hình bằng Xbox Game Bar.
 • Đã khắc phục sự cố nếu bạn khởi động từ ISO để cài đặt Windows, hộp thoại Thiết lập Windows sẽ chỉ hiển thị văn bản “Trạng thái” thay vì thực sự hiển thị văn bản hữu ích về trạng thái hiện tại.
 • Đã giải quyết một số sự cố khi khởi động từ ISO để cài đặt Windows, trong đó các mục khác nhau trong hộp thoại Thiết lập Windows không được Trình tường thuật đọc chính xác.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó người dùng đôi khi không thể sử dụng các phím FIDO để đăng nhập vào PC của bạn khi thông báo đăng nhập toàn màn hình được hiển thị.
 • Đã khắc phục sự cố nền cho Windows Hello đang ảnh hưởng đến quá trình thiết lập và sử dụng.
 • Cải thiện trải nghiệm khi đăng nhập sau khi khởi động bằng cách giảm tác động hiệu suất của các ứng dụng khởi động.
 • Thực hiện thay đổi để giải quyết vấn đề về khả năng tương tác định dạng ngày dẫn đến sự cố đăng nhập miền trên một số chia sẻ mạng.
 • Đã làm một số việc để khắc phục sự cố khiến VmmemWSL đôi khi sử dụng một lượng lớn CPU bất ngờ và dẫn đến tình trạng đóng băng trên PC ARM64 theo thời gian.
 • Chúng tôi đã sửa một lỗi có thể khiến hình nền của bạn đôi khi chỉ hiển thị một phần ở trên cùng.
 • Đã khắc phục sự cố có thể khiến MSTSC ngừng phản hồi khi kết nối với RemoteApp hoặc máy tính từ xa.
 • Đã khắc phục sự cố khiến lệnh runas bị lỗi bất ngờ trong một số trường hợp nhất định với lỗi 87 cho biết tham số không chính xác (khi không đúng).
 • Đã sửa tên phiên bản Windows được viết trong phần trợ giúp của Bảng điều khiển quản lý Microsoft.

Mỗi bản dựng Dev đều có danh sách các sự cố đã biết và 25247 cũng không ngoại lệ. Đây là những gì bị hỏng trong bản xem trước Windows 11 mới nhất từ ​​Dev Channel:

Chung

 • Chúng tôi đang xem xét các báo cáo rằng âm thanh đã ngừng hoạt động đối với một số Người dùng nội bộ sau khi nâng cấp lên các chuyến bay mới nhất.
 • Chúng tôi đang điều tra các báo cáo về sự cố với một vài ứng dụng và trò chơi khác nhau trong các bản dựng gần đây.
 • Chúng tôi đang tiến hành khắc phục sự cố khiến các phần tử giao diện người dùng khác nhau trong ứng dụng dường như biến mất và đôi khi xuất hiện lại trong các bản dựng gần đây.

Thanh tác vụ & Khay hệ thống

 • [MỚI] Thanh tác vụ đôi khi bị cắt làm đôi khi sử dụng thanh tác vụ được tối ưu hóa cho máy tính bảng.

Menu bắt đầu

 • Chúng tôi đang khắc phục sự cố khiến các thư mục trong menu Bắt đầu không mở được trong lần thử đầu tiên.

Tìm kiếm trên thanh tác vụ

 • [MỚI] Đối với một số tệp nhất định kết thúc bằng .cmd, .exe hoặc .bat, bạn cần nhấn phím xóa lùi sau khi nhập trước khi xem kết quả.
 • [Cài đặt]
 • [MỚI] Chúng tôi biết rằng thông báo cho dung lượng lưu trữ OneDrive không giống nhau giữa trang Cài đặt hệ thống và trang Cài đặt tài khoản và sẽ được giải quyết trong bản cập nhật trong tương lai.

Quản lý công việc

 • [MỚI] Lọc theo tên nhà xuất bản không khớp chính xác trên trang Quy trình.
 • [MỚI] Một số dịch vụ có thể không hiển thị trong trang Dịch vụ sau khi áp dụng bộ lọc.
 • [MỚI] Nếu một quy trình mới đang bắt đầu trong khi bộ lọc được đặt, thì quy trình đó có thể xuất hiện trong tích tắc trong danh sách đã lọc.
 • [MỚI] Một số hộp thoại có thể không hiển thị đúng chủ đề khi được áp dụng từ trang Cài đặt Trình quản lý tác vụ.
 • [MỚI] Khu vực nội dung dữ liệu của trang Quy trình có thể nhấp nháy một lần khi thay đổi chủ đề được áp dụng trong trang Cài đặt Trình quản lý tác vụ.
 • [MỚI] Có một vấn đề mà chúng tôi đang điều tra trong đó Trình quản lý tác vụ không hiển thị chính xác nội dung sáng và tối, dẫn đến văn bản không thể đọc được. Điều này xảy ra khi bạn đặt chế độ của mình trong Cài đặt > Cá nhân hóa > Màu sắc thành Tùy chỉnh – như một giải pháp tạm thời, vui lòng chuyển chế độ này sang Sáng hoặc Tối.
 • [MỚI] Trang Ứng dụng khởi động trong Trình quản lý tác vụ không liệt kê bất kỳ ứng dụng nào cho một số Người dùng nội bộ. Nếu bạn bị ảnh hưởng, vui lòng sử dụng Cài đặt > Ứng dụng > Khởi động trong thời gian này.

tiện ích

 • Trong các ngôn ngữ hiển thị từ phải sang trái như tiếng Ả Rập, nội dung hoạt hình ngoài tầm nhìn trước khi bảng widget thay đổi kích thước khi nhấp vào chế độ xem mở rộng của bảng widget.

Bạn có thể cài đặt Windows 11 build 25247 bằng cách đi tới Settings > Windows Update . Ngoài ra, hãy lấy các tệp ISO chính thức để cài đặt sạch . Như thường lệ, Microsoft kêu gọi mọi Người dùng nội bộ Windows chia sẻ suy nghĩ của họ bằng Trung tâm phản hồi. Để làm như vậy, nhấn Win + F và chọn danh mục phù hợp.

 

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

1 comment

Download Windows 11 DEV build 25247 ISO Multi Edition 19/11/2022 - 16:38

[…] phát hành Windows 11 DEV build 25247 với nhiều tính năng mới, dưới đây là liên kết tải file ISO. Các tính năng […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00