MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Microsoft PC Manager 3.0.0.2 Beta – Ứng dụng tương tự CCleaner cho Windows

by MinhPC

Microsoft PC Manager – Ứng dụng tương tự CCleaner cho Windows

Có vẻ như Microsoft đang làm việc trên một ứng dụng mới cố gắng bắt chước các tính năng có trong CCleaner và “PC optimizer” khác. Một số ảnh chụp màn hình được đăng trên Twitter tiết lộ chi tiết về “PC Manager” của Microsoft và các tính năng của nó, chẳng hạn như dọn dẹp các tệp tạm thời, giám sát việc sử dụng tài nguyên, quản lý các ứng dụng khởi động và tất nhiên, nhiều nỗ lực tuyệt vọng hơn để chuyển đổi người dùng sang Edge.

Microsoft PC Manager sẽ cho phép người dùng thực hiện bảo trì máy tính cơ bản và tăng tốc thiết bị của họ chỉ với một cú nhấp chuột. Ứng dụng có thể chạy dọn dẹp ổ đĩa, hiển thị cách các ứng dụng khởi động ảnh hưởng đến hiệu suất, quét vi-rút bằng Microsoft Defender, kiểm tra Bản cập nhật Windows, xem các quy trình đang chạy và quản lý bộ nhớ.

Người dùng thành thạo về công nghệ khó có thể cân nhắc sử dụng ứng dụng này vì nó chỉ là một phím tắt cho các tính năng hiện có. Microsoft PC Manager có thể hữu ích cho những người có ít kinh nghiệm với Windows và việc bảo trì nó. Nó không cung cấp quyền truy cập vào tất cả các công cụ có thể để giữ cho PC Windows của bạn hoạt động nhanh, nhưng nó vẫn là một nơi tốt để bắt đầu.

Đáng buồn thay, Microsoft sẽ không phải là Microsoft nếu không cố gắng biến một ứng dụng hữu ích thành phần mềm quảng cáo khó chịu. Mặc dù không có gì sai khi khuyến nghị người dùng dùng thử Microsoft Edge, đánh giá từ ảnh chụp màn hình, Microsoft PC Manager tuyên bố rằng việc sử dụng trình duyệt của bên thứ ba là”vấn đề tiềm ẩn.” Nó không là gì khác ngoài một thủ thuật bẩn nhằm cố gắng khai thác những người dùng thiếu kinh nghiệm để có thêm khán giả cho trình duyệt của

Bạn có thể tải xuống Microsoft PC Manager từ trang web chính thức (tiếng Trung). Nhưng cài đặt bằng tiếng Anh. MSPCManagerSetup.exe được ký điện tử vào ngày 22 tháng 9 năm 2022.

Download PC Manager 

 


Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

1 comment

Microsoft PC Manager 3.3 có gì mới? – MinhPC – Thủ thuật máy tính Windows và phần mềm miễn phí 17/11/2023 - 10:10

[…] một loạt các tính năng để giúp người dùng tối ưu hóa và bảo vệ máy tính. Microsoft PC Manager từng được chúng tôi giới thiệu và trong phiên bản 3.3.7.0 mới nhất thì trình […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00