MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Microsoft mang Bing Chat AI lên bàn phím SwiftKey trên Android

by MinhPC

Microsoft mang Bing Chat AI lên bàn phím SwiftKey trên Android

Microsoft đang triển khai chatbot Bing AI của mình cho ứng dụng bàn phím SwiftKey dành cho thiết bị Android. Theo CTO mảng di động và thương mại của Microsoft, Pedram Rezaei , phiên bản beta mới nhất của bàn phím ảo phổ biến dành cho Android đang tích hợp trải nghiệm Bing Chat.

Tích hợp xuất hiện dưới dạng nút Bing ở bên trái của thanh lệnh phía trên các phím trên bàn phím, cung cấp quyền truy cập vào tìm kiếm, âm báo và trải nghiệm Chat. Tùy chọn “Search” , đúng như tên gọi, cho phép bạn tìm kiếm trên web. Tùy chọn “Tone” cho phép bạn thêm văn bản mà chatbot sẽ thay mặt bạn viết lại. Và tùy chọn “Chat” cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Bing Chat AI như thể bạn đang sử dụng ứng dụng Bing dành cho thiết bị di động.

SwiftKey with Bing Chat AI / Image: @XenoPanther

Nếu muốn truy cập tích hợp Bing Chat mới, bạn phải tải xuống và cài đặt phiên bản beta của ứng dụng bàn phím SwiftKey từ Cửa hàng Google Play trên điện thoại Android của mình. Tuy nhiên, tính năng này đang được triển khai chậm, có nghĩa là có thể mất một thời gian để xuất hiện trên thiết bị của bạn.

Microsoft SwiftKey Beta
Microsoft SwiftKey Beta
Developer: SwiftKey
Price: Free

Microsoft không cho biết khi nào ứng dụng SwiftKey dành cho iOS sẽ nhận được tính năng tương tự. Công ty trước đây đã ngừng giải pháp bàn phím ảo trên iOS nhưng đã nhanh chóng cung cấp lại cho người dùng Apple sau nhiều phản hồi ủng hộ ứng dụng này. Mặc dù ứng dụng SwiftKey không nhận được các bản cập nhật thường xuyên như phiên bản dành cho Android, nhưng công ty đang đẩy mạnh AI trên mọi sản phẩm (bao gồm cả trên Microsoft Edge , các ứng dụng Office như Word, Excel và OneNote cũng như các sản phẩm dành cho doanh nghiệp như Microsoft Teams). và với nhiều công ty đã mang sức mạnh của ChatGPT AI lên bàn phím trên iOS, việc Bing Chat AI sẽ xuất hiện trên các thiết bị iPhone chỉ còn là vấn đề thời gian.

 

Đôi lời từ quản trị viên




MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00