MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Microsoft Loop bộ công cụ văn phòng mới đã có trên Microsoft Store

by MinhPC

Microsoft Loop bộ công cụ văn phòng mới đã có trên Microsoft Store

Microsoft Loop là gì?

Microsoft Loop là một bộ công cụ văn phòng mới cho phép bạn tạo và cộng tác trên các loại nội dung mới, linh hoạt, có thể được sử dụng trong các ứng dụng Microsoft khác nhau. Loop được tạo thành từ các thành phần có thể được sử dụng để tạo các loại nội dung khác nhau, bao gồm các trang ghi chú, bảng và danh sách.

Loop được thiết kế để giúp bạn cộng tác với những người khác một cách dễ dàng và hiệu quả. Bạn có thể thêm mọi người vào Loop của mình và họ có thể xem, chỉnh sửa và thêm nội dung của riêng họ. Loop cũng được tích hợp với các ứng dụng Microsoft khác, vì vậy bạn có thể dễ dàng chia sẻ Loop của mình với những người khác và sử dụng chúng trong các dự án khác nhau.

Nếu bạn đã sử dụng các nền tảng cộng tác như Notion và Coda, bạn sẽ thấy dễ sử dụng Microsoft Loop. Tuy nhiên, nếu bạn là một fan hâm mộ của Evernote, Trello và Asana, việc làm quen với Loop có thể mất một chút thời gian.

Một số tính năng chính của Microsoft Loop:

  • Tạo các loại nội dung mới, linh hoạt có thể được sử dụng trong các ứng dụng Microsoft khác nhau.
  • Cộng tác với những người khác một cách dễ dàng và hiệu quả.
  • Tích hợp với các ứng dụng Microsoft khác, vì vậy bạn có thể dễ dàng chia sẻ Loop của mình với những người khác và sử dụng chúng trong các dự án khác nhau.

Lợi ích khi sử dụng Microsoft Loop:

  • Sử dụng Loop để cộng tác với những người khác: Bạn có thể thêm mọi người vào Loop của mình và họ có thể xem, chỉnh sửa và thêm nội dung của riêng họ.
  • Sử dụng Loop để theo dõi tiến trình của dự án: Bạn có thể thêm các mục vào Loop của mình và theo dõi tiến độ của từng mục.
  • Sử dụng Loop để lưu trữ thông tin: Bạn có thể thêm bất kỳ loại nội dung nào vào Loop của mình và nó sẽ được lưu trữ trong một vị trí duy nhất.

Sử dụng Microsoft Loop như thế nào?

Microsoft Loop tập hợp các ghi chú, nhiệm vụ, dự án và tài liệu của bạn lại với nhau. Bạn có thể tạo không gian làm việc, thêm trang và chia sẻ chúng với các thành viên trong nhóm để cộng tác liền mạch. Phần tốt nhất là bạn không cần phải chuyển đổi giữa các ứng dụng khác nhau để kiểm tra nhiệm vụ, nội dung và cập nhật dự án.

Microsoft Loop phù hợp cho mọi người dùng, bạn chỉ cần dùng tài khoản Microsoft của mình là có thể bắt đầu. Đặc biệt, Microsoft Loop có hỗ trợ tiếng Việt nên càng thích hơn.

Ứng dụng Microsoft Loop hiện đã có sẵn trên Microsoft Store, bạn theo liên kết bên dưới > bấm Get > Get in Store app để cài đặt.

Microsoft Loop
Microsoft Loop
Price: Free

Mở ứng dụng, bạn bấm Get started – It’s free để thực hiện đăng nhập.

Nó sẽ mở không gian làm việc có sẵn là Bắt đầu làm quen, bạn có thể xem qua các trang và ý tưởng mẫu.

Bạn bấm biểu tượng Microsoft Loop để vào giao diện chính là Không gian làm việc, bấm nút dấu cộng để tạo một không gian làm việc mới.

Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi làm việc trong một cửa sổ ứng dụng thì có thể truy cập trang chủ Microsoft Loop.

Chúc thành công !

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00