MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Microsoft Edge với Bing Chat AI ra mắt trên Windows 11

by MinhPC

Microsoft Edge với Bing Chat AI ra mắt trên Windows 11

Microsoft bắt đầu triển khai phiên bản Edge 111.0.1661.41, giới thiệu Bing Chat AI cho trình duyệt và nhiều cải tiến khác (bao gồm các thay đổi đối với thanh bên, chế độ IE và trang tab) cho kênh ổn định dành cho Windows 11 , 10, macOS và Linux.

Mặc dù gã khổng lồ phần mềm liên tục phát hành các bản cập nhật cho trình duyệt Microsoft Edge của mình , phiên bản này giới thiệu “Edge Copilot”, một tính năng mới tích hợp trực tiếp chatbot Bing mới vào trình duyệt.

Sau khi cập nhật trình duyệt lên phiên bản Edge 111.0.1661.41, bạn sẽ thấy một nút Bing (Khám phá) mới ở góc trên cùng bên phải, hiển thị lớp phủ hộp thả xuống mới cho phép bạn tương tác với Bing Chat AI.

Tích hợp bao gồm ba tab,  “Chat,” “Compose,” và “Insights.” Tab “Chat” là trải nghiệm giống như bạn sẽ nhận được khi sử dụng chatbot trên Bing.com. Bạn có thể đặt âm thanh phản hồi (Creative, Balanced hoặc Precise), đặt câu hỏi phức tạp và sử dụng nút chổi để đóng và mở một phiên trò chuyện mới.

Nếu bạn đã có quyền truy cập Bing mới, bạn sẽ có thể truy cập chatbot và các tính năng khác từ Microsoft Edge. Nếu không, bạn sẽ phải đăng ký và đợi cho đến khi nhận được lời mời truy cập trải nghiệm Bing mới.

Tab “Compose” cho phép bạn sử dụng Bing mới để giúp bạn tạo các loại định dạng nội dung khác nhau. Trong hộp “Write about”, bạn có thể chỉ định chi tiết các yêu cầu đối với tin nhắn.

Bạn cũng có thể chọn một giọng điệu (Professional, Casual, Enthusiastic, Informational, hoặc Funny) mà AI sẽ sử dụng để tạo tin nhắn.

Tùy chọn “Format” cho phép bạn chỉ định loại nội dung bạn muốn viết, chẳng hạn như đoạn văn, email, bài đăng trên blog hoặc ý tưởng. Bạn thậm chí có thể đề xuất độ dài của văn bản.

Sau khi bạn đặt tham số, hãy nhấp vào nút “Compose draft” để xem trước nội dung mà bạn xem xét và cập nhật trước khi gửi hoặc xuất bản.

Tab “Insights” là một tính năng nhận biết nội dung, hiểu ngữ cảnh của trang web bạn đang xem và hiển thị thông tin liên quan. Tính năng này có vẻ giống gợi ý từ Bing hơn là thông tin do AI tạo ra.

Ngoài ra, phiên bản mới này của Microsoft Edge cải thiện khả năng hiển thị của thanh bên với chức năng tự động ẩn mới và bạn có thể chọn chỉ xem thanh bên khi di chuột qua nút Bing (Khám phá).

Microsoft cũng đang triển khai trải nghiệm mới cho tab Microsoft 365 của Trang tab mới dành cho doanh nghiệp Edge. Trải nghiệm mới bao gồm một bố cục mới tập trung vào phiên bản lớn hơn của Nguồn cấp dữ liệu Microsoft, có nhiều nội dung năng suất hơn. Thao tác này sẽ di chuyển các thẻ năng suất, bao gồm Email quan trọng, site SharePoint gần đây, Sự kiện sắp tới và Việc cần làm sang phía bên phải của tab Microsoft 365.

Cuối cùng, khi đóng trình duyệt, hãng áp dụng chính sách mới để xóa dữ liệu chế độ IE. Người dùng cũng có thể định cấu hình cài đặt này trong tùy chọn ‘Xóa dữ liệu duyệt web cho Internet Explorer’ trên trang Quyền riêng tư, tìm kiếm và dịch vụ của Cài đặt.

Công ty phác thảo tất cả các thay đổi trong bản phát hành này trong ghi chú phát hành chính thức cho Microsoft Edge. Bản cập nhật sẽ tự động tải xuống và cài đặt nhưng bạn luôn có thể cập nhật thủ công từ Settings > About Microsoft Edge (edge://settings/help).

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

8 comments

OpenAI phát hành ChatGPT 4 hỗ trợ video 15/03/2023 - 09:57

[…] Microsoft tiếp tục thúc đẩy trải nghiệm Bing mới với tích hợp ChatGPT trên các sản phẩm và dịch vụ khác nhau của mình, Andreas Braun, CTO của công ty […]

Reply
Cách truy cập Bing Chat AI trên Chrome hoặc Firefox 18/03/2023 - 09:07

[…] có thể truy cập Bing Chat AI mới từ Google Chrome hoặc Mozilla Firefox và trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm […]

Reply
Cách tạo ảnh bằng AI trên Bing Chat 22/03/2023 - 07:28

[…] Chatbot Bing có thể tạo hình ảnh dựa trên mô tả nhập văn bản của bạn và trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu cách sử dụng tính năng này trên web, công cụ Bing Image Creator chuyên dụng và Microsoft Edge . […]

Reply
Windows 11 (KB5023778) thêm lối tắt Bing Chat vào Edge trong thanh tác vụ và quảng cáo trong menu Start 22/03/2023 - 20:49

[…] ích như “sao lưu tệp của bạn” (với OneDrive) và trải nghiệm lối tắt Bing Chat mới đến Edge xuất hiện trong hộp tìm kiếm trên thanh Tác […]

Reply
Cách sử dụng Bing Chat trên Chrome, Firefox không cần extension 23/03/2023 - 21:53

[…] Bing Chat với Trí tuệ nhân tạo (AI) ra mắt gần hơn 2 tháng và được đón nhận. Bạn có thể truy cập sử dụng Bing Chat AI này từ trình duyệt Microsoft Edge và từ thanh cạnh bên của trình duyệt này. […]

Reply
Windows 11 build 22624.1537 (KB5023780) ra mắt trong Beta Channel 01/04/2023 - 09:42

[…] sẽ thấy hộp tìm kiếm trên Thanh tác vụ sẽ bao gồm một nút mở trải nghiệm Bing Chat trên Microsoft Edge , đồng thời các bản sửa lỗi và thay đổi […]

Reply
Sử dụng ChatGPT, Bing Chat AI, Google Bard trong một nơi với ChatHub 20/04/2023 - 08:42

[…] thể nói ChatGPT, Bing chat AI và Google Bard là ba dịch vụ chatbot Trí tuệ nhân tạo có sự quan tâm lớn nhất […]

Reply
Google Bard AI đã hỗ trợ tiếng Việt và bổ sung các tính năng mới 15/07/2023 - 21:35

[…] làn sóng cập nhật mới này, tương tự như Bing Chat , giờ đây bạn có thể thay đổi âm thanh phản hồi của Bard thành dài hơn, […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00