MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Microsoft đổi thương hiệu phần lớn “Office” thành Microsoft 365

by MinhPC

Microsoft đổi thương hiệu phần lớn “Office” thành Microsoft 365

Khi bạn nghĩ về các sản phẩm của Microsoft, có lẽ Windows, Office và Xbox sẽ xuất hiện trong tâm trí bạn đầu tiên. Trong khi công ty có rất nhiều sản phẩm khác, hầu hết đều nhỏ so với ba đối thủ nặng ký.

Microsoft đã công bố những thay đổi đối với thương hiệu Office của công ty trong tuần này. Theo Microsoft, hầu hết Office sẽ trở thành Microsoft 365. Thông báo này để lại một số câu hỏi chưa được giải đáp, theo kiểu điển hình của Microsoft. Mặc dù Câu hỏi thường gặp mà Microsoft đã xuất bản trên trang web Office.com.

Đây là những gì chúng tôi biết: Trang web Office.com, ứng dụng Office dành cho thiết bị di động và ứng dụng Office dành cho Windows sẽ trở thành ứng dụng Microsoft 365. Tất cả sẽ nhận được một biểu tượng mới, một giao diện mới và “thậm chí nhiều tính năng hơn” theo Microsoft. Các thay đổi sẽ được triển khai trên Office.com vào tháng tới và vào tháng 1 năm 2023 cho ứng dụng Office trên Windows và ứng dụng Office dành cho thiết bị di động. Theo Microsoft, sẽ không có bất kỳ thay đổi nào đối với các gói đăng ký Office 365.

Sẽ có một ứng dụng Microsoft 365 cốt lõi dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn hoạt động như một trung tâm cho tất cả mọi thứ “Office” và Microsoft 365. Nó sẽ hiển thị các tệp, tài liệu, cuộc họp và thông tin khác khi chạy.

Các sản phẩm Office riêng lẻ, Word, Excel hoặc PowerPoint, sẽ không được đổi thương hiệu và Microsoft sẽ gọi chúng như vậy trong tương lai. Các phiên bản Office độc ​​lập, chẳng hạn như Office 2021 hoặc Office 2021 LTSC, sẽ không bị thay đổi tên. Chúng vẫn được gắn nhãn là Office và sẽ không có gì thay đổi về mặt này.

Lời nói kết thúc

Microsoft đã bắt đầu quá trình hợp nhất các sản phẩm của mình dưới Microsoft 365 hai năm trước, khi họ đổi thương hiệu đăng ký Office 365 thành Microsoft 365. Mặc dù Office không biến mất hoàn toàn, nhưng đó là một cuộc đặt cược vào Microsoft 365. Gần như chắc chắn rằng một số người dùng Office sẽ bị bối rối bởi sự thay đổi tên trong đầu. Nó có thể không tạo ra nhiều khác biệt khi nói đến các ứng dụng Office riêng lẻ như Word hoặc Excel, nhưng thời gian sẽ cho thấy điều này cuối cùng sẽ diễn ra như thế nào.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00