MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Microsoft Defender trên Windows 11 đứng cuối bảng xếp hạng của AV-TEST

by MinhPC
A+A-
Reset

Microsoft Defender trên Windows 11 đứng cuối bảng xếp hạng của AV-TEST

Kể từ khi Windows 11 ra mắt, Microsoft đã gây ồn ào về lý do tại sao hệ điều hành mới của họ lại là hệ điều hành Windows an toàn nhất từ ​​trước đến nay . Công ty liên tục thúc đẩy người dùng đang sử dụng các phiên bản Windows cũ hơn, như Windows 10 21H1 hoặc Windows 8.1 , chuyển sang Windows 11.

Tuy nhiên, công ty đánh giá chống phần mềm độc hại AV-TEST nhận thấy rằng hiệu suất của Microsoft Defender khá tầm thường trong báo cáo mới nhất vào tháng 8 năm 2022. Đây là bài kiểm tra đầu tiên được thực hiện trên Windows 11 và Defender đứng ở vị trí cuối cùng khi chỉ ghi được 16 điểm. Rất may cho Microsoft, nó không đơn độc ở đây, vì PC Matic cũng có số điểm tương tự.

Bạn có thể xem chi tiết đầy đủ về điểm số cũng như chứng nhận sản phẩm mà họ nhận được trong các hình ảnh bên dưới:

Kết quả chắc chắn hơi ngạc nhiên vì Defender nhìn chung hoạt động rất tốt trên Windows 10. Trên thực tế, nó thường đứng ở vị trí đầu tiên với đầy đủ 18 điểm . Tuy nhiên, trên Windows 11, nó nhận được 5,5 trên 6 điểm “bảo vệ” và 4,5 điểm “hiệu suất”. Chỉ trong danh mục “khả năng sử dụng”, nó mới đạt được 6/6 điểm đầy đủ. Do đó, nó đã nhận được xếp hạng Chứng nhận AV-TEST trong khi trước đây trên Windows 10, nó thường nhận được chứng nhận Sản phẩm hàng đầu.

Theo AV-TEST, Defender có tác động lớn nhất khi sao chép tệp, cả cục bộ và trong môi trường mạng. Đây là lý do tại sao nó đạt điểm rất thấp trong phần hiệu suất của bài kiểm tra và đây cũng không phải là lần đầu tiên đối với Microsoft Defender, vì AV-Comparatives cũng đã phát hiện ra các vấn đề tương tự trước đó .

Nguồn: AV-TEST

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00