MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Microsoft đẩy thanh tìm kiếm Bing trên máy tính Windows 10 thông qua Edge

by MinhPC

Microsoft đẩy thanh tìm kiếm Bing trên máy tính Windows 10 thông qua Edge

Microsoft hiện cũng đang đưa thanh tìm kiếm trên máy tính để bàn lên Windows 10 bản phát hành ổn định mới nhất của Edge 111 , được phát hành hôm nay đã bổ sung tính năng này . Tùy chọn này được gọi là “Launch search bar” và có sẵn trong “More Tools” trong thanh công cụ trình đơn ba chấm ở góc trên cùng bên trái của Edge. Do đó, để kích hoạt tính năng này, hãy nhấp vào menu ba chấm (hoặc nhấn Alt + F) > More Tools > Launch search bar.

Các hình ảnh bên dưới hiển thị tùy chọn cũng như cách chúng xuất hiện trên màn hình Windows 10.

Microsoft lần đầu tiên giới thiệu thanh tìm kiếm trên máy tính để bàn trong kênh Dev cho Windows 11 vào năm ngoái . Mặc dù vào thời điểm đó, nó bị ẩn đối với nhiều Người dùng nội bộ, nhưng nó có thể đã được kích hoạt bằng ViVeTool . Tuy nhiên, may mắn thay, mọi thứ đã thay đổi kể từ đó và Microsoft đang cho phép tùy chọn tắt thanh Tìm kiếm bằng cách chỉ cần nhấp vào menu thả xuống ba chấm ở bên phải của thanh tìm kiếm. Lần lặp lại trước đây không có khả năng này .

Nó cũng có thể bị vô hiệu hóa bằng cách thoát khỏi quá trình Thanh tìm kiếm mở bên trong khay Hệ thống:

Thật thú vị, tùy chọn bật “Khởi chạy thanh tìm kiếm” không xuất hiện, ít nhất là đối với chúng tôi, trên Windows 11. Tùy chọn bị thiếu có thể cho thấy rằng tính năng này không được triển khai cho mọi người cùng một lúc.

Cũng có thể Microsoft đã vô hiệu hóa nó cho Windows 11 vì dường như Microsoft đã vô hiệu hóa Tìm kiếm Bing trên máy tính để bàn trên bản dựng sau này .

Tìm kiếm Bing không phải là thứ duy nhất mà Microsoft hiện đã đưa vào Windows 10, đó chỉ là Windows 11 trước đây. Có báo cáo rằng công ty hiện cũng đang bật tính năng bảo mật VBS theo mặc định trên Windows 10, điều này có thể dẫn đến hiệu suất chơi trò chơi giảm mạnh tùy thuộc vào tình huống .

 


Nguồn : neowin

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00