MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Microsoft đang phát triển Windows 11 File Explorer mới

by MinhPC

Microsoft đang phát triển Windows 11 File Explorer mới

Microsoft được cho là đang phát triển một phiên bản File Explorer mới bao gồm một loạt các thay đổi về hình ảnh và các tính năng mới. Theo một báo cáo mới từ Windows Central , ngoài các cải tiến đã tiết lộ trước đó , Windows 11 dự kiến ​​sẽ nhận được bản cập nhật cho File Explorer nhằm hiện đại hóa thiết kế và nâng cao chức năng của nó để tích hợp tốt hơn với các sản phẩm Microsoft 365, chẳng hạn như OneDrive và Office.

Trong lần đại tu này, người dùng có thể mong đợi những thay đổi trực quan đối với khung tiêu đề của File Explorer với hộp tìm kiếm mới, các nút “Trang chủ” và “Làm mới” cũng như một thanh địa chỉ mới.

Thanh lệnh với menu “New” và các lệnh dành cho “Cut,” “Paste,” “Copy,” “Rename,” “Share,” “Delete,” và các lệnh khác giờ đây sẽ xuất hiện bên dưới thanh địa chỉ.

File Explorer new design 2023 (Source: Future)

Trang “Home” sẽ tích hợp sâu hơn với các sản phẩm Microsoft 365. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thấy các tệp được đề xuất có hình thu nhỏ tương tự như trải nghiệm tương tự có sẵn trong ứng dụng OneDrive và Ảnh.

Trang điều hướng bên trái đang được làm lại bằng mã mới và mặc dù trang này có thể trông giống với thiết kế hiện tại nhưng bạn sẽ nhận thấy một số thay đổi trực quan như màu đánh dấu mới.

Dạng xem “Details” cũng sẽ hiển thị thêm chi tiết từ các tệp và tích hợp tốt hơn với các sản phẩm Microsoft 365. Báo cáo tuyên bố rằng sự tích hợp này có nghĩa là người dùng sẽ có thể xem các chuỗi email và nhận xét từ các tệp được chia sẻ với người dùng.

Những thay đổi khác bao gồm tối ưu hóa giao diện để làm cho nó tốt hơn cho các thiết bị có màn hình cảm ứng.

Trong các bản dựng xem trước gần đây, chúng tôi đã thấy một mục “Gallery” mới cho File Explorer và báo cáo mới nhất cho thấy rằng Microsoft sẽ sử dụng mục này để mang lại những thay đổi cho trải nghiệm xem ảnh, bao gồm khả năng di chuột qua một hình ảnh để xem hình ảnh lớn hơn. xem trước. Ngoài ra, các thẻ sẽ cho phép người dùng sắp xếp các tệp theo màu sắc, từ khóa, v.v., tương tự như macOS.

Mặc dù các bản xem trước gần đây của Windows 11 đã cho chúng ta thấy một phần của những cải tiến này, nhưng vẫn chưa rõ khi nào phiên bản File Explorer mới sẽ khả dụng. Tuy nhiên, báo cáo gợi ý rằng những thay đổi này có thể đến trước cuối năm thông qua bản cập nhật giảm tính năng hoặc là một phần của phiên bản 23H2.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

1 comment

Windows 11 build 23451 cho phép kéo thả các Tab trong File Explorer và cách bật nó 07/05/2023 - 10:00

[…] năm nay, một trong những bản dựng xem trước của Windows 11 đã giới thiệu một loạt cải tiến cho File Explorer . Ứng dụng cuối cùng đã cho phép người […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00