MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Microsoft bật File Explorer Tab mặc định trong Windows 11 build 22621.675

by MinhPC

Microsoft bật File Explorer Tab mặc định trong Windows 11 build 22621.675

Người dùng nội bộ Windows trên Kênh xem trước bản phát hành đang được cập nhật lên Windows 11 phiên bản 22H2 Bản dựng 22621.675 (KB5019509). Microsoft đã thông báo rằng File Explorer Tab ,  Suggested Actions cho những thứ như số điện thoại và ngày tháng, menu mục bổ sung của Thanh tác vụ mớitùy chọn chia sẻ với thiết bị lân cận nâng cao giờ đây sẽ khả dụng cho tất cả mọi người trong Kênh xem trước bản phát hành.

Đối với những người đang theo dõi, đây thực sự là bản dựng 22621.608 đã được phát hành cho Kênh xem trước bản phát hành vào tuần trước , nhưng theo một cách khác biệt, có nghĩa là không phải ai cũng có các tính năng được đề cập trong bảng thay đổi bên dưới.

Bản thay đổi đầy đủ ở bên dưới:

  • Mới! Chúng tôi cải tiến File Explorer. Bây giờ nó bao gồm các tab để giúp bạn tổ chức các phiên File Explorer của mình giống như bạn làm trong Microsoft Edge. Trên trang chủ File Explorer mới, bạn có thể ghim các tệp quan trọng để truy cập nhanh chóng và dễ dàng. Sử dụng sức mạnh của Microsoft OneDrive, bạn có thể xem hành động của đồng nghiệp trên các tệp được chia sẻ của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa dựa trên tài khoản Microsoft 365 của bạn.
  • Mới! Chúng tôi thêm một tính năng được gọi là Hành động được đề xuất cho các mục mà bạn sao chép . Điều này có sẵn cho khách hàng ở Hoa Kỳ, Canada và Mexico. Ví dụ: khi bạn sao chép số điện thoại hoặc ngày tháng trong tương lai, chúng tôi cung cấp các đề xuất, chẳng hạn như thực hiện cuộc gọi với Nhóm hoặc Skype hoặc thêm sự kiện trong ứng dụng Lịch.
  • Mới! Chúng tôi thêm một menu mục bổ sung của thanh tác vụ. Thanh tác vụ sẽ cung cấp một điểm vào menu hiển thị cho bạn tất cả các ứng dụng bị tràn của bạn trong một không gian.
  • Mới! Bây giờ bạn có thể chia sẻ với nhiều thiết bị hơn. Bạn có thể khám phá và chia sẻ với nhiều thiết bị hơn, bao gồm cả máy tính để bàn, bằng cách sử dụng tính năng chia sẻ lân cận.

Microsoft đã không chia sẻ bất kỳ bản sửa lỗi mới hoặc sự cố đã biết nào với bản dựng này.

Microsoft cũng lưu ý rằng đây là những tính năng đầu tiên trong số một vài tính năng mới sẽ ra mắt vào tháng 10 trong bản cập nhật “Moments”. Đối với bất kỳ ai không đủ may mắn để chưa thấy những tính năng mới này, chúng cũng có thể được kích hoạt bằng một vài dòng lệnh ma thuật mà bạn có thể xem ngay tại đây , cũng để thông báo cho bản thân về những điều còn có thể xảy ra với Bản cập nhật Windows 11 20922

Bạn có thể xem bài đăng blog gốc ở đây.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00