MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Mang tính năng MacOS Quick Look lên Windows PC

by MinhPC

Mang tính năng MacOS Quick Look lên Windows PC

Xem trước tệp nhanh chóng bằng cách nhấn phím Space, với ứng dụng mã nguồn mở này nhằm mục đích mang tính năng MacOS Quick Look tiện dụng cho PC chạy Windows của bạn.

Bất kỳ người dùng Mac nào cũng sẽ bỏ lỡ tính năng Quick Look khi chuyển sang Windows PC, vì đây là một cách rất dễ dàng để xem trước nội dung của các tệp khác nhau mà không thực sự mở chúng.

QuickLook là một ứng dụng thú vị được tạo ra để lấp đầy khoảng trống này, cung cấp cho bạn một tính năng tương tự cho máy tính Windows của bạn. Nó cho phép bạn xem trước nhiều loại tệp, cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng của bạn.

Xem trước nhiều loại tệp khác nhau chỉ với một lần nhấn phím

Về cơ bản, ứng dụng này giúp bạn duy trì hiệu quả bằng cách cho phép bạn kiểm tra nội dung của tệp mà không cần mở tệp trong chương trình mặc định của nó. Bạn chỉ cần chọn tệp và nhấn phím Space, và một cửa sổ nhỏ hiển thị nội dung của nó sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn.

QuickLook cho phép bạn xem trước hình ảnh, video, tệp lưu trữ, tệp PDF và tệp văn bản, cũng như nhiều loại tài liệu khác, bao gồm tệp Microsoft Office. Bạn thậm chí có thể phóng to thu nhỏ của chúng tôi và có thể phát video trong cửa sổ đã tạo. Đối với các tệp khác, cũng như các thư mục, một số chi tiết sẽ được hiển thị trong hộp thông tin.

Điều hướng qua các tệp và mở chúng bằng chương trình được liên kết của chúng

Khi xem trước một tệp, bạn cũng có tùy chọn mở tệp đó bằng ứng dụng mặc định; bạn có thể xem tên của chương trình này ở góc trên bên phải của cửa sổ.

Người dùng Mac thường kích hoạt Quick Look và duyệt qua các mục bằng các phím mũi tên và tôi vui mừng lưu ý rằng điều này cũng có thể thực hiện được với tiện ích này. Bạn thậm chí có thể chuyển sang một thư mục khác trong khi bản xem trước đang hoạt động.

Phiên bản Windows ấn tượng của tính năng MacOS Quick Look

QuickLook làm khá tốt mọi thứ và nó hỗ trợ một loạt các định dạng ấn tượng. Nếu bạn đang chuyển từ macOS hoặc đơn giản là bạn muốn tính năng Quick Look rất hữu ích trên PC chạy Windows của mình, ứng dụng này chắc chắn đáng để thử.

Thông tin và Tải xuống:

QuickLook
QuickLook
Developer: Paddy Xu
Price: Free
Lưu ý: Ứng dụng này KHÔNG hoạt động trên các thiết bị Windows 10 S.
Support Keys:
Spacebar: Preview / Close Preview
Esc: Close Preview
Enter: Run & Close Preview
Ctrl+Mouse Wheel: Zoom Images/Documents
Mouse Wheel: Adjust Volume

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00