MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Loại bỏ quảng cáo Windows 11 bằng ứng dụng miễn phí

by MinhPC

Loại bỏ quảng cáo Windows 11 bằng ứng dụng miễn phí

Không có dấu hiệu nào cho thấy Microsoft sẽ lùi bước trong việc đưa thêm quảng cáo vào Windows 11. Nếu những thay đổi gần đây, như quảng cáo ứng dụng trong menu Start , khiến bạn khó chịu và việc quay lại Windows 10 không phải là một tùy chọn, thì các ứng dụng của bên thứ ba và tweaker có thể giúp trải nghiệm Windows 11 của bạn bớt bực bội hơn.

OFGB, viết tắt của Oh F**k Go Back, là một ứng dụng mới nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng một phương pháp đơn giản, dễ sử dụng để tắt quảng cáo trong Windows 11. OFGB sử dụng Windows Register để tắt quảng cáo trên toàn bộ hệ thống. hệ điều hành.

Chúng bao gồm những điều sau đây:

  • File Explorer Ads
  • Lock Screen Tips and Ads
  • Settings Ads
  • General Tips and Ads
  • “Finish Setup” Ads
  • “Welcome Experience” Ads
  • Personalized Ads
  • “Tailored Experiences”
  • Start menu Ads

Chỉ cần đánh dấu vào tất cả các ô là có thể tắt đi sự khó chịu đó. Đó chính là sức hấp dẫn của tiện ích với cái tên không phải PG-13. Điều thú vị là OFGB được tạo ra bởi một người dùng Arch Linux và trong một cuộc phỏng vấn với Tom’s Hardware , cô ấy đã ủng hộ sự bất mãn lan rộng trước số lượng quảng cáo ngày càng tăng đối với một sản phẩm cao cấp.

Windows đã đánh mất tôi từ lâu khi ngày càng bổ sung thêm nhiều tính năng đo từ xa, quảng cáo và thiếu các tùy chọn có thể cấu hình dễ dàng. Ngay khi một số chương trình cuối cùng mà tôi không thể thoát khỏi đang chạy ngay dưới Wine hoặc Proton, tôi dự định loại bỏ nó hoàn toàn.

Điều đáng chú ý là OFGB không phải là ứng dụng duy nhất có thể tự động chỉnh sửa Windows Register để xóa quảng cáo. Wintoys, ứng dụng vừa nhận được một bản cập nhật lớn , cũng có thể loại bỏ một số phiền toái của Windows 11. Ngoài ra, nhà sản xuất Tiny11 Builder cho biết các bản cập nhật trong tương lai sẽ giúp bạn có thể tạo hình ảnh Windows 11 tùy chỉnh với ít quảng cáo hơn:

Tuy nhiên, nếu bạn cần một ứng dụng cơ bản, đơn giản để giúp Windows 11 sạch hơn thì OFGB có vẻ là một lựa chọn tốt. Chỉ cần lưu ý rằng tùy chọn an toàn nhất, ngay cả khi xử lý các ứng dụng nguồn mở hoặc vô hại, là điều chỉnh Windows Register theo cách thủ công hoặc sử dụng hệ điều hành như hiện tại. Có vẻ như nhiều người không muốn giải quyết tình trạng hiện tại của Windows 11, thể hiện qua việc thị phần của nó đang giảm dần .

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00