MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Làm thế nào để luôn khởi chạy Chrome ở chế độ ẩn danh

by MinhPC

Làm thế nào để luôn khởi chạy Chrome ở chế độ ẩn danh

Một trong những điều tốt nhất khi sử dụng Google Chrome là nó theo dõi lịch sử duyệt web của bạn. Tuy nhiên, nhiều người thấy tính năng này rắc rối.  Đây là nơi chế độ ẩn danh giúp bạn. Giờ đây, bạn có thể đặt Google Chrome mở ở chế độ ẩn danh mỗi khi bạn khởi chạy

Incognito Mode (Chế độ ẩn danh)

Chế độ ẩn danh trong Google Chromechế độ duyệt web riêng tư. Chế độ này vô hiệu hóa lưu trữ cục bộ dữ liệu trang web, cookie và lịch sử duyệt web. Tất cả dữ liệu sẽ bị xóa và phiên kết thúc khi bạn đóng bất kỳ cửa sổ Chrome nào. Tuy nhiên, tất cả dấu trang và nội dung tải xuống đều được lưu trừ khi bị xóa thủ công.

Một quan niệm sai lầm mà mọi người mắc phải là dữ liệu của họ được giữ ở chế độ riêng tư khi sử dụng chế độ ẩn danh. Bạn nên biết rằng bạn vẫn có thể bị theo dõi và tấn công bởi bên thứ ba . ISP (Nhà cung cấp dịch vụ Internet) của bạn có thể theo dõi lịch sử duyệt web của bạn và chặn các trang web địa phương theo địa lý của bạn.

Khởi động Google Chrome ở Chế độ ẩn danh

Để khởi động Google Chrome ở chế độ ẩn danh , bạn cần thêm một dòng lệnh vào phím tắt Chrome. Mặc dù điều này nghe có vẻ kỹ thuật, nhưng nó dễ dàng hơn bạn có thể tưởng tượng.

Trước tiên, bạn cần tìm lối tắt cho Google Chrome. Hầu hết có cái này trên máy tính để bàn của họ và một số có nó trong menu Start. Nhấp chuột phải vào nó và trong cửa sổ bật lên, nhấp vào Properties.

Trong cửa sổ properties, nhấp vào tab shortcut và nhấp vào trường target. Theo mặc định, hộp target sẽ có đường dẫn chrome.exe. Bạn có thể sửa đổi đường dẫn này bằng cách nhấn phím cách rồi nhập “-ingonito ở cuối trường văn bản.

Hộp target bây giờ sẽ chứa đường dẫn cho chrome.exe với ” -incognito” ở cuối. Nhấp vào apply và sau đó ok. Bỏ qua dấu hiệu cảnh báo bật lên. Lần tới khi bạn khởi chạy Chrome, nó sẽ mở ở chế độ ẩn danh. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ xảy ra nếu bạn khởi chạy Chrome bằng phím tắt mà bạn đã sửa đổi.

Xóa chế độ ẩn danh

Nếu bạn muốn ngăn Google Chrome mở ở chế độ ẩn danh, hãy xóa ” -incognito” ở cuối đường dẫn .

Dark Web đang chờ đợi

Vào chế độ ẩn danh mọi lúc có vẻ như là một rắc rối; tuy nhiên, với một bước đơn giản này, giờ đây bạn có thể khởi chạy Chrome ở chế độ này mọi lúc. Sẽ hữu ích nếu bạn luôn nhớ giữ an toàn và tránh nhập dữ liệu cá nhân vào các URL không xác định. Chế độ ẩn danh không hoàn toàn an toàn và dữ liệu của bạn vẫn có thể bị xâm phạm.

Chúc các bạn thành công !

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00