MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Kiwi Browser – Trình duyệt sử dụng tiện ích mở rộng Chrome trên điện thoại Android

by MinhPC

Kiwi Browser – Trình duyệt sử dụng tiện ích mở rộng Chrome trên điện thoại Android

Khi sử dụng trình duyệt Chrome và Edge trên máy tính, bạn chỉ cần cài đặt plug-in để thực hiện các chức năng bổ sung như chặn quảng cáo, tải video, dịch ngôn ngữ, v.v. Các quan chức cho rằng khả năng xử lý hạn chế của thiết bị di động và các vấn đề tương thích nên phiên bản di động của trình duyệt không thể cài đặt plug-in. Nếu bạn muốn sử dụng plug-in Chrome trên điện thoại Android của mình, trình duyệt ” Kiwi Browser ” này có thể thêm tiện ích mở rộng.

Kiwi Browsertrình duyệt di động dựa trên Chrome và WebKit, phù hợp với các hệ thống Android, có công cụ kết xuất được tối ưu hóa, có thể tải trang web nhanh chóng, có trình chặn cửa sổ bật lên và hỗ trợ thêm tiện ích mở rộng. Người dùng có thể duyệt các ứng dụng trực tuyến trên Chrome. .Program Lưu trữ, tìm kiếm và cài đặt chương trình plug-in cần thiết.

Tên phần mềm: Trình duyệt Kiwi
Loại ủy quyền: Miễn phí
Hệ điều hành: Android7.0 trở lên
Trang web chính thức: https://kiwibrowser.com/
Liên kết cài đặt: [Google Play]

Kiwi Browser - Fast & Quiet
Kiwi Browser - Fast & Quiet
Developer: Geometry OU
Price: Free

Kiwi Browser hiện chỉ có phiên bản Amdroid. Hãy đến Play Store để cài đặt ứng dụng. Khi mở ứng dụng lần đầu tiên, bạn phải đồng ý với các điều khoản dịch vụ và nhấp vào “Tiếp tục”.

Trình duyệt này sử dụng lõi Chrome và giao diện tổng thể tương tự như phiên bản Chrome dành cho thiết bị di động. Nhấp vào “⋮” → “Tiện ích mở rộng” trên màn hình chính để mở trang tiện ích mở rộng và nhấp vào “+ (từ cửa hàng)” để đi tới Cửa hàng ứng dụng trực tuyến Chrome.

Tìm kiếm tiện ích mở rộng bạn cần trong cửa hàng trực tuyến Chrome, chẳng hạn như phiên bản web LINE hoặc trình tải xuống video trực tuyến.

Giống như phiên bản Chrome trên PC, hãy vào trang tiện ích mở rộng, nhấp vào “Thêm vào Chrome” và bạn sẽ được hỏi xem bạn có muốn thêm tiện ích này hay không. Nhấp vào “OK” để cài đặt plugin. Sau khi quá trình bổ sung hoàn tất, hãy mở trang “Tiện ích mở rộng” và chọn bật hoặc tắt nó. Các tiện ích mở rộng sẽ được hiển thị ở cuối menu trình duyệt. Ví dụ: nếu tôi muốn tải xuống video HLS, sau khi mở trang phát lại video, hãy nhấp vào “MPMux Universal Video Downloader” từ menu để kích hoạt chức năng mở rộng. Sau đó nhấp vào “Tải xuống – HLS” để bắt đầu tải video trực tuyến.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00