MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Jim’s Toolbox – Công cụ chuẩn đoán, sửa lỗi đa năng cho Windows

by MinhPC

Jim’s Toolbox – Công cụ chuẩn đoán, sửa lỗi đa năng cho Windows

Với tiện ích Jim’s Toolbox này, bạn có thể sửa lỗi Cài đặt Windows, chẩn đoán Cài đặt Windows, sửa registry, thêm chức năng, sửa lỗi, cài đặt nhanh phần mềm sau khi cài đặt sạch, thay đổi giao diện của Cài đặt Windows. Chẩn đoán và thay đổi cài đặt mạng của bạn. Nhiều liên kết nhanh đến các chức năng được ẩn trong Cài đặt Windows và thậm chí truy cập vào chế độ Windows GOD. 

Yêu cầu:

Windows 10 hoặc 11 64-bit, tối thiểu .Net Framework 4.7.2 ( nhấp vào đây để tải xuống ) Xin lưu ý rằng chương trình này hoạt động với các quyền nâng cao, vì vậy với quyền Quản trị viên.

Truy cập dễ dàng hơn vào một số chức năng quan tâm

Chương trình nhằm tạo điều kiện truy cập vào một số chức năng hệ thống mà có thể khó tiếp cận hơn. Việc có các liên kết nhanh đến chúng trong một giao diện duy nhất vừa mang lại sự thuận tiện vừa hiệu quả, nhưng điều cuối cùng quan trọng nhất là liệu các chức năng này có hữu ích cho bạn hay không.

Công cụ Hệ thống bao gồm các công cụ giúp bạn nhanh chóng tìm hiểu thông tin về hệ thống của mình, cũng như một số tùy chọn để sửa chữa và khôi phục máy tính của bạn. Bạn có thể khôi phục máy của mình về điểm khôi phục trước đó, khởi động lại hệ thống ở chế độ Khôi phục, quét máy tính để tìm các tệp bị hỏng, v.v.

Công cụ Mạng có thể giúp người dùng sửa đổi cài đặt dành riêng cho DNS và thậm chí còn có tính năng Trình chặn Trang web để chặn một số URL nhất định.

Nhiều công cụ hơn cho hệ thống của bạn

Trong Công cụ chẩn đoán, người dùng được cung cấp một số giải pháp phần mềm để xem xét. Các chương trình có thể giúp bạn phân tích các quy trình đang chạy và quản lý quá trình khởi động hệ thống được cung cấp dưới dạng giải pháp và còn có chức năng Tìm kiếm mã lỗi có thể giúp bạn phát hiện nguyên nhân của sự cố.

Nhiều thủ thuật đăng ký khác nhau được lồng trong tab Công cụ đăng ký: thêm các mục nhập mới vào menu ngữ cảnh của bạn để linh hoạt hơn, v.v.

Phần Phần mềm và Hình ảnh chứa các chương trình có thể giúp nâng cao cả quy trình làm việc và máy tính của bạn, vì vậy, hãy xem và xem liệu có thứ gì đáng mua cho máy của bạn không.

Tóm lại,
Jim’s Toolbox là một công cụ đơn giản có thể giúp một số người dùng quản lý hệ thống của họ thuận tiện hơn. Mặc dù hầu hết các công cụ mà nó cung cấp đều có thể được người dùng cuối truy cập mà không yêu cầu giải pháp này, nhưng chương trình vẫn là một lựa chọn để cân nhắc đối với người dùng mới bắt đầu.

Cập nhật phiên bản V3.1   :

– Bật Sao lưu sổ đăng ký đã được thêm vào các công cụ đăng ký và bạn có thể trực tiếp mở Trình lập lịch tác vụ cũng như kích hoạt thủ công tác vụ sao lưu sổ đăng ký.

– Bố cục công cụ đăng ký đã bị thay đổi.

– Một tab Trực quan đã được thêm bằng phần mềm miễn phí để thay đổi giao diện Windows của bạn.

– Một nút trợ giúp đã được thêm vào dưới cùng của chương trình với lời giải thích cho các chương trình và chức năng

– Đã thêm nút thoát (vâng, nó bị thiếu)

– Có liên kết Buy me a coffee. Nếu bạn muốn giúp tôi.

– Hộp giới thiệu được thêm văn bản pháp lý (Chán nhưng cần thiết) 

Download Jim’s Toolbox  v3.1

Dung lượng 3.3MB

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00