MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

IOI QR Code Generator – Công cụ tạo nhanh mã vạch QR Code đa năng

by MinhPC
A+A-
Reset

IOI QR Code Generator – Công cụ tạo nhanh mã vạch QR Code đa năng

“IOI QR Code Generator” có thể tạo mã vạch cho URL, chuyển khoản ngân hàng, tọa độ bản đồ, danh thiếp, lịch, kết nối Wi-Fi, tiền tệ mã hóa, cuộc gọi điện thoại, tin nhắn văn bản, văn bản thuần túy và nội dung khác thành mã vạch di động. Nó hoàn toàn miễn phí và không có quá nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến hoạt động.

Mã vạch hai chiều là cách chia sẻ thông tin phổ biến trong cuộc sống hiện đại, với nhiều ứng dụng, bao gồm giao dịch kinh doanh, thanh toán di động và dữ liệu cá nhân. Cần tạo mã vạch 2D để người khác quét, ” IOI QR Code Generator ” là một công cụ trực tuyến tiện lợi và thiết thực, bạn có thể tải xuống hình ảnh mã vạch sau khi điền nội dung và bạn cũng có thể chọn kiểu và thêm LOGO để tăng sự công nhận.

Phương pháp sử dụng rất đơn giản, sau khi chọn danh mục mã vạch, nhập nội dung tương ứng, trang web sẽ ngay lập tức tạo hình ảnh xem trước, cung cấp nhiều cài đặt kiểu, bao gồm màu mã vạch, hình ảnh lấp đầy, màu nền, nền trong suốt, mật độ, đường viền, góc tròn và các tùy chọn khác. Bạn cũng có thể thêm LOGO văn bản hoặc hình ảnh để làm cho mã vạch dễ phân biệt hơn.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00