MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

iGetter Download Manager – Trình tải file hàng loạt miễn phí cho Windows

Trình tăng tốc tải tập tin cho Windows này hiện đã có thể cài đặt từ Microsoft Store.

by MinhPC

iGetter Download Manager – Trình tải file hàng loạt miễn phí cho Windows

iGetter Download Manager là gì?

iGetter Download Manager là một ứng dụng quản lý tải xuống đầy đủ tính năng và tăng tốc. iGetter có thể cải thiện đáng kể tốc độ tải xuống của bạn bằng cách sử dụng tải xuống phân đoạn. Ngoài ra, nó cho phép tiếp tục tự động trên các tải xuống bị hỏng, lọc hàng đợi theo nhiều tiêu chí, khám phá trang web, danh sách lịch sử, lập lịch tải xuống trong các khoảng thời gian lưu lượng truy cập thấp, tự động tắt máy hoặc ngủ.

iGetter hỗ trợ xử lý hàng loạt, có nghĩa là bạn có thể thêm nhiều liên kết trang web vào danh sách và tải xuống các mục đồng thời. Bạn cũng có thể xem trước nội dung của các tệp ZIP trước khi tải chúng xuống. Chương trình có thể được đặt để bắt đầu quá trình tải xuống ở chế độ tự động, và cũng hiển thị danh sách lịch sử với tất cả các tệp đã tải xuống.

Với iGetter, bạn có thể tận dụng tối đa kết nối Internet của mình (dial-up, không dây, cáp, DSL, T1,..) mà không cần lo lắng về spyware. Khi bạn đạt đến tệp hoặc các tệp bạn quan tâm để tải xuống, bạn có thể dễ dàng thêm chúng vào hàng đợi iGetter. Theo cách này, bạn có thể tải xuống hàng tấn liên kết chỉ trong vài phút. Nhanh chóng và dễ sử dụng, iGetter tăng tốc tải xuống và cho phép bạn tải xuống nhiều tệp cùng một lúc, có nghĩa là bạn sẽ trải nghiệm tải xuống nhanh hơn bao giờ hết.

Cách sử dụng iGetter Download Manager

Là một trình tải tập tin miễn phí và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt thì iGetter Download Manager phù hợp mọi người dùng nhất là khi bạn đang cần một trình tăng tốc tải file dễ sử dụng và hỗ trợ tải hàng loạt.

Trước tiên, bạn vào trang nhà iGetter Download Manager để tải xuống phần mềm này, trong đó có nhiều phiên bản với các ngôn ngữ khác nhau. Với ngưới dùng Windows 11/10 thì có thể tìm kiếm trên Microsoft Store hay theo liên kết bên dưới để cài đặt.

iGetter Download Manager
iGetter Download Manager
Developer: Presenta Ltd.
Price: Free

iGetter Download Manager dễ sử dụng hơn với tiếng việt, bạn mở ứng dụng này > bấm View > Language > chọn Tiếng Việt. Nếu bạn chọn phiên bản cài đặt tiếng Việt thì không cần thay đổi, nhưng nếu muốn chuyển sang ngôn ngữ khác thì bấm Xem > Ngôn ngữ.

Cách tải file với iGetter Download Manager, có thể thực hiện bằng cách:

– Bấm Thêm và dán URL của tập tin.

– Hoặc bạn có thể tải thông qua tiện ích mở rộng iGetter Download Manager trên trình duyệt.

Trong thẻ Thông tin chung, bạn cần chọn thư mục lưu trong lần đầu tải bằng cách bấm Chọn thư mục rồi bấm Đồng ý để bắt đầu tải.

Để tải file thông qua trình duyệt, bạn cần cài đặt thêm iGetter Extension theo liên kết bên dưới.

Bây giờ, khi bạn muốn tải file nào thì bấm chuột phải lên đường link sẽ thấy tùy chọn iGetter Extension. Bấm vào nó > chọn Download with iGetter.

Còn tùy chọn Download All with iGetter cho phép bạn tải tất cả liên kết có trong trang web, cái này giống DownThemAll nhưng iGetter có vẻ kém hơn vì mình thấy nó không lấy được link định dạng media.

iGetter Download Manager có tính năng giới hạn tốc độ tải, phù hợp khi đường truyền mạng chậm hay bạn muốn nhường băng thông cho chương trình khác. Bạn bấm nút Hạn chế hay mở Công cụ > chọn Giới hạn tốc độ tải Obey hoặc dùng phím tắt Ctrl + L để kích hoạt.

iGetter Download Manager có hỗ trợ một số tính năng khác:

– Xem nội dung bên trong tập tin nén: Bạn bấm vào tập tin zip > Xem > Xem trước.

– Tải tự động theo lịch: Tính năng tải xuống tự động của iGetter Download Manager.

Bạn bấm Công cụ > Tải theo lịch > chọn Lập lịch tự tải lúc để cài đặt thời gian. Kế đến, bạn có thể chọn Hẹn giờ dừng tải xuống và chọn Tắt máy sau khi tải xong > bấm Đồng ý.

Nếu bạn đang dùng internet tốc độ cao như gói Fiber mà cảm thấy tốc độ tải xuống của iGetter Download Manager chậm thì bạn có thể vào Công cụ > Tùy chọn > Tăng tốc > Loại kết nối để thay đổi tốc độ đường truyền mạng đang dùng. Và bạn nhớ bấm Đồng ý trước khi đóng cửa sổ.

Chúc thành công !

 


Nguồn: trainghiemso.vn

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00