MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

igDown – Tải xuống video và âm thanh trực tuyến hỗ trợ nhiều nền tảng

by MinhPC

igDown – Tải xuống video và âm thanh trực tuyến hỗ trợ nhiều nền tảng

Mặc dù các trang truyền thông xã hội không cho phép người dùng tải xuống ảnh và video trực tiếp, tuy nhiên, rất đơn giản để lấy các tệp phương tiện từ nhiều nền tảng khác nhau và có nhiều công cụ tải xuống miễn phí. ” igDown ” là trình tải xuống video và âm thanh trực tuyến giúp người dùng tải xuống các tệp video và âm thanh từ nhiều nền tảng mà không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào và hỗ trợ các thiết bị PC, Mac, iOS và Android.

igDown hỗ trợ nhiều nền tảng video và dịch vụ xã hội như YouTube, TikTok, Instagram, Dailymotion, v.v. Chỉ cần dán liên kết video để lấy điểm tải tệp lên. Lấy YouTube làm ví dụ, sau khi phân tích liên kết, bạn sẽ thấy các video MP4 có nhiều giá trị hình ảnh và tệp âm thanh ở định dạng MP3, M4A và WEBN. Nhấp vào nút để lưu video và âm thanh và hiện tại không có quảng cáo sự can thiệp.

Mở trang web igDown, dán liên kết video YouTube và nhấp vào nút “Tải xuống” để tải xuống video và âm thanh. 

Tên: igDown
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
URL: https://igdown.cc/

Đợi một lúc, sau khi phân tích liên kết xong, bạn sẽ thấy các tệp âm thanh 144P, 360P, 720P, tệp âm thanh định dạng MP3, M4A, WEBN và video không có tiếng. 

Nhấp vào tệp sẽ mở một tab mới và tệp sẽ được tải xuống và lưu sau khi đếm ngược 10 giây. Muốn lưu video trên Instagram Reels và đăng ảnh, chỉ cần dán liên kết để phân tích cú pháp và bạn sẽ thấy các điểm tải lên video và ảnh. 

Sử dụng igDown cũng có thể tải xuống video TikTok không có hình mờ và video bilibili (chỉ có chất lượng thấp, tách âm). 

igDown tuyên bố hỗ trợ hơn 40 nền tảng video và dịch vụ cộng đồng, nhưng sau khi tác giả thử nghiệm, một số nền tảng không thể tải xuống video và âm thanh một cách mượt mà

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00