MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Hình nền Ubuntu 24.04 LTS Noble Numbat được tiết lộ

by MinhPC
A+A-
Reset

Hình nền Ubuntu 24.04 LTS Noble Numbat được tiết lộ

Năm 2024 là một năm rất đặc biệt đối với bản phân phối Linux phổ biến nhất thế giới, Ubuntu; đây là ngày kỷ niệm 20 năm thành lập, ban đầu được cung cấp vào tháng 10 năm 2004 với việc phát hành Ubuntu 4.10 Warty Warthog. Để kỷ niệm ngày kỷ niệm thành lập, Canonical sẽ tung ra Ubuntu 24.04 LTS có tên mã Noble Numbat vào tháng tới và hôm nay chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về các hình nền mới.

Thật không may, việc lựa chọn hình nền không được liên kết đầy đủ trong bài đăng thông báo nên ở đây tất cả chúng đều ở độ phân giải đầy đủ:

Hình nền của Canonical

Nhấp vào ảnh để xem ảnh lớn và có thể tải về nếu muốn

Linh vật

Thiên nhiên

Hình khác

Lựa chọn hình nền này sẽ có trong bản phát hành Ubuntu sắp tới với chất lượng có thể cao hơn ở trên. Nếu bạn muốn xem phần còn lại của các hình nền đã được gửi như một phần của Cuộc thi Hình nền, chỉ cần truy cập chuỗi  Ubuntu Discourse nơi bạn có thể xem và tải xuống các mục.

Ubuntu 24.04 LTS dự kiến ​​phát hành vào ngày 25 tháng 4 năm 2024. Nó sẽ nhận được hỗ trợ tiêu chuẩn cho đến ngày 31 tháng 5 năm 2029 và bảo trì bảo mật mở rộng cho đến ngày 25 tháng 4 năm 2034. Tuổi thọ lâu dài của các bản phát hành Hỗ trợ dài hạn (LTS) khiến chúng trở nên lý tưởng cho mọi người những người chỉ muốn cài đặt một hệ điều hành và sau đó bắt tay vào làm việc thay vì thực hiện nâng cấp hàng năm hoặc lâu hơn như trường hợp của các bản phát hành tạm thời.

Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản sắp tới của Ubuntu, phiên bản beta hiện được lên kế hoạch phát hành vào ngày 4 tháng 4. Vì phiên bản này sẽ có lỗi nên bạn không nên cài đặt nó trên máy sản xuất cho đến khi có bản phát hành cuối cùng.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00