MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Hasleo Backup Suite 3.0 ra mắt với tính năng sao lưu tệp và các cải tiến

by MinhPC

Hasleo Backup Suite 3.0 ra mắt với tính năng sao lưu tệp và các cải tiến

Hasleo Backup Suite 3.0 là phiên bản mới nhất của giải pháp sao lưu miễn phí dành cho Windows. Cũng giống như các phiên bản trước, Hasleo Backup Suite tương thích với tất cả các phiên bản Windows bắt đầu từ Windows Vista đến Windows Server 2008.

Phiên bản đầu tiên của Hasleo Backup Suite chỉ hỗ trợ sao lưu các phân vùng và sao chép đĩa. Nó thiếu các tính năng mà các ứng dụng sao lưu khác, như Paragon’s Backup & Recovery Free hoặc Macrium Reflect, cung cấp. Trong số các tính năng có lập lịch sao lưu, khả năng khôi phục tệp và thư mục từ ảnh sao lưu hoặc lưu trữ bản sao lưu trên mạng chia sẻ.

Tất cả các tính năng này đã được giới thiệu trong các bản cập nhật. Bản cập nhật mới nhất, nâng phiên bản lên 3.0, bổ sung mảnh ghép còn thiếu cuối cùng: sao lưu tệp. Khi bạn mở trang Sao lưu của ứng dụng sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy Sao lưu tệp được liệt kê bên cạnh các tùy chọn sao lưu hệ thống và sao lưu đĩa/phân vùng hiện có.

Lựa chọn tính năng cho phép người dùng sao lưu thư mục hoặc tập tin. Tất cả các tùy chọn sao lưu quan trọng, bao gồm hỗ trợ mã hóa và nén, cài đặt lưu giữ hoặc chia nhỏ đều được hỗ trợ.

Các bản sao lưu này được cấu hình chỉ với một vài cú nhấp chuột. Một cú nhấp chuột để chọn Sao lưu tệp, một số lần nhấp để chọn tệp và thư mục bằng cách sử dụng cấu trúc cây, một lần khác để đặt thư mục đích cho bản sao lưu, và đó là tất cả. Tùy chọn và lập lịch yêu cầu nhiều lần nhấp hơn, nhưng đây là tùy chọn.

Người dùng hiện tại của chương trình sao lưu có thể nhận thấy các cải tiến về hiệu suất trong các tác vụ sao lưu. Các nhà phát triển cũng lưu ý rằng việc lên lịch sao lưu được cải thiện trong phiên bản 3.0, nhưng không cung cấp chi tiết về những cải tiến này.

Một tính năng mới khác trong Hasleo Backup Suite là khả năng đưa trình điều khiển vào hình ảnh WinPE để hỗ trợ các thiết bị hoàn toàn không được hỗ trợ hoặc chỉ được hỗ trợ với các bộ tính năng cơ bản. Chỉ cần chọn Công cụ > Công cụ chung > Đĩa khẩn cấp để thêm trình điều khiển vào môi trường khôi phục. Bạn nên tạo một môi trường khôi phục như vậy, vì có thể cần phải khôi phục hệ thống, phân vùng hoặc tệp nếu hệ điều hành Windows không khởi động được nữa.

Bạn có thể xem nhật ký thay đổi đầy đủ và tất cả các thay đổi trước đó tại đây . Ứng dụng này là miễn phí để sử dụng.

Hasleo Backup Suite đã được cải thiện đáng kể kể từ lần phát hành đầu tiên vào giữa năm 2021. Chương trình hoạt động như mong đợi trên một hệ thống thử nghiệm; nó đã sao lưu và khôi phục phân vùng hệ thống và phân vùng không phải hệ thống mà không gặp sự cố.

Download Hasleo Backup Suite 3.0

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00