MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Google mang đến các tiện ích mở rộng cho Bard AI

by MinhPC

Google mang đến các tiện ích mở rộng cho Bard AI

  • Bard AI của Google đang được hỗ trợ cho các tiện ích mở rộng.
  • Tiện ích mở rộng sẽ cho phép chatbot khai thác các dịch vụ khác, bao gồm từ Google và các nhà cung cấp bên thứ ba.
  • Điều này sẽ cho phép Bard tiếp cận với nhiều loại thông tin hơn và làm cho nó trở nên mạnh mẽ và linh hoạt hơn.

Bard AI của Google đang được hỗ trợ cho các tiện ích mở rộng. Tương tự như plugin Bing Chat , hỗ trợ tiện ích mở rộng cho Bard (thông qua 9to5Google ) sẽ cho phép chatbot khai thác các dịch vụ khác, bao gồm từ Google và các nhà cung cấp bên thứ ba, cấp quyền truy cập vào nhiều loại thông tin hơn và làm cho nó trở nên mạnh mẽ và linh hoạt hơn.

Adobe Firefly là một trong những tiện ích mở rộng đầu tiên sẽ có sẵn cho Bard. Firefly là một mô hình AI tổng hợp sáng tạo có thể được sử dụng để tạo ra hình ảnh chất lượng cao. Sử dụng tích hợp này, Bard sẽ có thể biến ý tưởng sáng tạo của riêng bạn thành hình ảnh, sau đó bạn có thể chỉnh sửa thêm hoặc thêm vào thiết kế của mình trong Adobe Express.

Các tiện ích mở rộng khác đang hoạt động cho chatbot bao gồm tích hợp cho Google Flights, Google Maps, YouTube và Google Dịch. Các tiện ích mở rộng này sẽ cho phép Bard truy cập thông tin thời gian thực về các chuyến bay, bản đồ và bản dịch, giúp AI trở thành một công cụ mạnh mẽ hơn cho nghiên cứu, du lịch và liên lạc. Một số tiện ích mở rộng của bên thứ ba bao gồm Instacart, Kayak, OpenTable, Redfin và Zillow.

Các tiện ích mở rộng cho Bard vẫn đang được phát triển và chưa rõ khi nào chúng sẽ khả dụng. Tuy nhiên, chúng có khả năng biến chatbot trở thành một công cụ linh hoạt và mạnh mẽ hơn nhiều.

Trong các tin tức liên quan, Google cũng đang làm việc trên Genesis (thông qua New York Times ), một công cụ AI tổng hợp mới được thiết kế để giúp các nhà báo viết các bài báo nhanh hơn và hiệu quả hơn. Công cụ này có thể giải thích các sự kiện mới và biến chúng thành bản sao tin tức, nghĩa là các nhà báo có thể sử dụng Genesis để tạo bản nháp của một bài báo dựa trên một tập hợp các sự kiện và sau đó chỉnh sửa bản nháp khi cần.

Genesis vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, nhưng nó có tiềm năng cách mạng hóa cách viết tin tức. Nó có thể cho phép các nhà báo tập trung vào các nhiệm vụ sáng tạo và phân tích hơn trong khi công cụ AI đảm nhận các nhiệm vụ viết và chỉnh sửa thông thường hơn.

Vẫn còn quá sớm để nói tác động của AI đối với báo chí. Tuy nhiên, rõ ràng là AI đã tác động đáng kể đến cách viết và phân phối tin tức. Khi các công cụ AI tiếp tục phát triển, chúng có thể sẽ đóng một vai trò thậm chí còn quan trọng hơn trong tương lai của ngành báo chí.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00