MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Google công bố chatbot Bard AI để cạnh tranh với ChatGPT

by MinhPC

Google công bố chatbot Bard AI để cạnh tranh với ChatGPT

Google sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông vào ngày 8 tháng 2 lúc 8:30 sáng theo giờ ET để công bố Bard, câu trả lời cho ChatGPT. Không giống như sự kiện của Microsoft vào ngày 7 tháng 2 , sự kiện này sẽ được phát trực tuyến trên YouTube .

Theo thông báo chính thức , Google mô tả dự án là một “AI đàm thoại thử nghiệm” được hỗ trợ bởi Mô hình Ngôn ngữ cho Ứng dụng Đối thoại (LaMDA) của công ty, cung cấp câu trả lời ở định dạng đàm thoại. Công ty cũng nói rằng công nghệ này đã có sẵn cho một nhóm hạn chế, nhưng Bard sẽ trở nên cởi mở hơn với công chúng trong những tuần tới.

Mặc dù chưa rõ cách thức hoạt động của chatbot, nhưng thông báo khẳng định nó sẽ giúp khơi dậy sự sáng tạo và trí tò mò, đồng thời giúp giải thích cho trẻ em những chủ đề phức tạp như “Kính viễn vọng Không gian James Webb của NASA”.

Ngoài ra, công ty nói rằng Bard sẽ sử dụng thông tin trên internet để cung cấp câu trả lời mới và chất lượng cao.

Vì Bard, ChatGPT và các công nghệ tương tự vẫn còn ở giai đoạn sơ khai nên không phải lúc nào câu trả lời cũng chính xác. Google thậm chí còn cho biết họ sẽ sử dụng phản hồi bên ngoài và thử nghiệm nội bộ để cải thiện phản hồi của Bard theo thời gian sao cho chính xác và an toàn hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên Google sử dụng AI trong các sản phẩm của mình. Trong nhiều năm, công ty đã sử dụng công nghệ này, ví dụ, trong tìm kiếm để tóm tắt các kết quả tìm kiếm và trả lời các câu hỏi mà không cần phải mở một trang web.

Mặc dù sự kiện ngày 8 tháng 2 dự kiến ​​sẽ chủ yếu nói về Bard, nhưng sự kiện này cũng sẽ bao gồm các cuộc nói chuyện khác về AI.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

1 comment

Tìm kiếm và trò chuyện với AI trên di động qua Neeva Bee 14/02/2023 - 21:48

[…] từ khi ChatGPT xuất hiện thì nhà nhà đều tung ra công nghệ AI của mình cho công cụ tìm kiếm thông minh hơn như Microsoft Bing, Google Bard,… và […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00