MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Google Bard AI đã hỗ trợ tiếng Việt và bổ sung các tính năng mới

by MinhPC

Google Bard AI đã hỗ trợ tiếng Việt và bổ sung các tính năng mới

Google đang cung cấp một loạt thay đổi cho Bard AI của mình, bao gồm mở rộng chatbot tới hầu hết mọi quốc gia mà công cụ tìm kiếm khả dụng, tùy chọn thay đổi kiểu phản hồi, tính năng đọc to, điều khiển cuộc trò chuyện mới, tùy chọn chia sẻ mới, và hơn thế nữa.

Bắt đầu với bản cập nhật tháng 7 năm 2023 , Google Bard hoạt động bằng 40 ngôn ngữ, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Ả Rập, tiếng Hàn và tiếng Hindi cho phép hầu hết mọi người truy cập chatbot bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Ngoài ra, chatbot hiện đã có mặt tại 238 quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều này rất quan trọng vì đối thủ cạnh tranh của nó (ChatGPT) phổ biến rộng rãi hơn Bard.

Trong làn sóng cập nhật mới này, tương tự như Bing Chat , giờ đây bạn có thể thay đổi âm thanh phản hồi của Bard thành dài hơn, ngắn hơn, đơn giản hơn, bình thường hơn hoặc chuyên nghiệp hơn. (Tại thời điểm viết bài này, điều này được giới hạn ở Hoa Kỳ.)

Ngoài ra, có một tùy chọn mới cho phép bạn nhắc chatbot đọc to câu trả lời để học cách phát âm một từ cụ thể hoặc muốn nghe thay vì đọc câu trả lời khi bạn đang đa nhiệm.

Hơn nữa, là một phần của các thay đổi, giao diện đã được cập nhật, di chuyển các điều khiển từ góc trái sang góc trên bên phải. Ở phía bên trái, giờ đây bạn sẽ thấy các cuộc hội thoại trước đây mà bạn có thể ghim và đổi tên. Ngoài ra, giờ đây có thể xuất mã được tạo từ chatbot đến nhiều nơi hơn.

Google thậm chí còn thêm tùy chọn chia sẻ phản hồi với người khác và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về một hình ảnh cụ thể, giờ đây bạn có thể tải tệp hình ảnh lên Bard để phân tích bằng Google Lens với khả năng đặt câu hỏi bổ sung về hình ảnh.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

1 comment

Google mang đến các tiện ích mở rộng cho Bard AI 21/07/2023 - 16:38

[…] Bard AI của Google đang được hỗ trợ cho các tiện ích mở rộng. Tương tự như plugin Bing Chat , hỗ trợ tiện ích mở rộng cho Bard (thông qua 9to5Google ) sẽ cho phép chatbot khai thác các dịch vụ khác, bao gồm từ Google và các nhà cung cấp bên thứ ba, cấp quyền truy cập vào nhiều loại thông tin hơn và làm cho nó trở nên mạnh mẽ và linh hoạt hơn. […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00