MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Google áp dụng giao diện Gmail mới vào hôm nay và không thể khôi phục giao diện cũ

by MinhPC

Google áp dụng giao diện Gmail mới vào hôm nay và không thể khôi phục giao diện cũ

Trở lại vào tháng 2, chúng tôi được biết rằng Gmail cuối cùng cũng có giao diện người dùng mới vay mượn một số yếu tố từ Microsoft Outlook. Vài tháng sau, Google đã biến nó thành trải nghiệm lựa chọn cho những người muốn có cái nhìn sớm về bản cải tiến. Và vào tháng 7, nó bắt đầu tung ra giao diện người dùng “tích hợp” này cho nhiều khách hàng hơn với tùy chọn hoàn nguyên về giao diện cũ cho những người không thích giao diện mới. Hôm nay, công ty đã thông báo rằng chế độ xem tích hợp của Gmail vẫn ở đây và người dùng sẽ không được phép quay trở lại phiên bản trước đó nữa.

Bắt đầu từ hôm nay, giao diện người dùng Gmail mới sẽ trở thành trải nghiệm mặc định. Mặc dù Google đang loại bỏ khả năng hoàn nguyên về giao diện ban đầu, nhưng nó đã đảm bảo với người dùng rằng họ vẫn có thể tùy chỉnh chủ đề, loại hộp thư đến và hơn thế nữa để làm cho bản thân thoải mái hơn với thiết kế đã được tân trang lại.

Đối với những người chưa biết, ý tưởng đằng sau Gmail mới là cung cấp một chế độ xem tích hợp cho phép bạn nhanh chóng truy cập các ứng dụng khác của Google như Trò chuyện và Gặp gỡ trực tiếp từ một giao diện duy nhất. Các ứng dụng được giấu gọn gàng trong ngăn bên trái trong khi các tùy chọn cho nhãn và email hiện cũng được hiển thị đầy đủ bên cạnh chúng. Với các ứng dụng đang ở vị trí mới, bạn không cần phải chuyển đổi giữa các tab hoặc cửa sổ để sử dụng Trò chuyện hoặc Gặp gỡ, bạn có thể làm điều đó trực tiếp trong cùng một cửa sổ trình duyệt. Bong bóng thông báo cũng sẽ được hiển thị cho từng ứng dụng.

Bạn có thể xem cuộn phim hấp dẫn của Google về sự phát triển của giao diện Gmail bên dưới:

Vì đây là một đợt phát hành có thể mất đến 15 ngày để giao diện mới trở thành chế độ xem mặc định của bạn, cùng với việc điều chỉnh tùy chọn khôi phục.

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

1 comment

Cách tắt các thông báo từ Facebook về Gmail 26/11/2022 - 20:42

[…] Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhận rất nhiều email về các hoạt động trên Facebook như thông tin cập nhật, thông báo chung thì có thể dùng thủ thuật này để tắt thông báo Facebook trên Gmail. […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00