MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Fluent Flyouts – Ứng dụng khôi phục các tính năng tiêu hao Pin của Windows 10

by MinhPC

Fluent Flyouts – Ứng dụng khôi phục các tính năng tiêu hao Pin của Windows 10

Đây là một ứng dụng của bên thứ ba khác đang cố gắng khắc phục những gì Microsoft đã bị lỗi trong Windows 11. Không giống như Windows 10, hệ điều hành mới nhất của Microsoft không có cửa sổ riêng cho chỉ báo âm lượng, mạng và điều khiển pinTất cả các cài đặt này nằm bên trong một trung tâm điều khiển, cần nhiều lần nhấp hơn để điều chỉnh các cài đặt khác nhau một cách nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng không còn có tùy chọn thay đổi chế độ nguồn khi đang di chuyển mà không cần mở ứng dụng Cài đặt. Ứng dụng Fluent Flyouts nhằm giải quyết tất cả những vấn đề đó.

Fluent Flyouts hoạt động bằng cách đặt một chỉ báo pin mới trong khu vực thông báoNhấp vào biểu tượng đó sẽ hiển thị một không gian chuyên dụng nơi người dùng Windows có thể chuyển đổi giữa các chế độ nguồn, kiểm tra dung lượng và tình trạng pin còn lại, đồng thời xem thời gian pin, tốc độ sạc và điện áp ước tính. Một tính năng đáng chú ý khác là khả năng kéo flyout đến bất kỳ đâu trên màn hình, đây là một tiện ích bổ sung cho người dùng với màn hình siêu rộng hoặc thiết lập nhiều màn hình.

Fluent Flyouts có sẵn miễn phí trong Microsoft Store . Bạn cũng có thể tìm mã nguồn của ứng dụng trên GitHub và đóng góp vào sự phát triển của nó.

Fire Flyouts
Fire Flyouts
Developer: FireCubeStudios
Price: Free

Tất nhiên, là một ứng dụng của bên thứ ba, Fluent Flyouts có một hạn chế đáng chú ý. Nó không thể thay thế chỉ báo pin dự trữ, vì vậy hãy chuẩn bị để xem hai chỉ báo pin trong khu vực thông báo.

Ngoài ra, không có tùy chọn hiển thị phần trăm pin trên thanh tác vụ ( điều mà tôi rất muốn Microsoft sửa chữa ), nhưng nhà phát triển hứa hẹn sẽ bổ sung tính năng này trong các bản cập nhật trong tương lai. Ngoài ra, các bản phát hành sắp tới sẽ bổ sung thêm các bản phát hành, chẳng hạn như lịch và giám sát tải CPU.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00