MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Firefox 112 ra mắt với việc giảm mức sử dụng GPU trên CPU Intel

by MinhPC

Firefox 112 ra mắt với việc giảm mức sử dụng GPU trên CPU Intel

Firefox 112 hiện có sẵn để tải xuống trong kênh Release channel. Mozilla đã bắt đầu tung ra bản cập nhật tính năng mới nhất cho trình duyệt của mình, giúp giảm mức sử dụng GPU trên PC có bộ xử lý Intel, các trường mật khẩu được cải thiện một chút, khả năng khôi phục các phiên đã đóng bằng phím tắt Ctrl + Shift + T, v.v.

Có gì mới trong Firefox 112?

Đây là thay đổi chính thức từ Mozilla:

  • Nhấp chuột phải vào các trường mật khẩu hiện hiển thị tùy chọn tiết lộ mật khẩu.
  • Người dùng Ubuntu Linux hiện có thể nhập dữ liệu trình duyệt của họ từ gói Chromium Snap. Hiện tại, điều này sẽ chỉ hoạt động nếu Firefox không được cài đặt dưới dạng gói Snap, nhưng công việc đang được tiến hành để giải quyết vấn đề này!
  • Bạn có sử dụng bảng danh sách tab trong thanh tab không? Nếu vậy, bây giờ bạn có thể đóng các tab bằng cách nhấp chuột giữa vào các mục trong danh sách đó.
  • Bạn luôn có thể bỏ đóng tab bằng cách sử dụng (Cmd/Ctrl)-Shift-T. Giờ đây, phím tắt tương tự đó sẽ khôi phục phiên trước đó nếu không còn tab nào đã đóng từ cùng một phiên để mở lại.
  • Đối với tất cả người dùng ETP Strict, chúng tôi đã mở rộng danh sách các thông số theo dõi đã biết được xóa khỏi URL để bảo vệ người dùng của chúng tôi khỏi việc theo dõi trên nhiều trang web.
  • Bật lớp phủ video được giải mã bằng phần mềm trên GPU Intel trong Windows. Cải thiện chất lượng thu nhỏ video và giảm mức sử dụng GPU.
  • Các bản sửa lỗi bảo mật khác nhau .
  • API Javascript U2F không dùng nữa hiện bị tắt theo mặc định. Giao thức U2F vẫn có thể sử dụng được thông qua API WebAuthn. Có thể bật lại API U2F bằng cách sử dụng tùy chọn security.webauth.u2f .
  • Nút xóa, mới được thêm vào bảng chọn ngày, cho phép người dùng nhanh chóng xóa đầu vào bằng loại ngày hoặc ngày giờ địa phương và cung cấp trải nghiệm quen thuộc trên các trình duyệt.

Bạn cũng có thể tìm thấy tính năng mới dành cho nhà phát triển trong Firefox 112 trong tài liệu chính thức. Một trang tương tự với các chính sách được cập nhật và các bản sửa lỗi cụ thể dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Firefox sẽ tự động cập nhật vào lần khởi động lại tiếp theo. Ngoài ra, bạn có thể buộc cài đặt phiên bản mới nhất bằng cách điều hướng đến phần Menu > Help > About Firefox hoặc tải xuống trình cài đặt chính thức từ trang web của Mozilla .

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00