MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

FadBlock giúp xem video YouTube không quảng cáo trên trình duyệt web

by MinhPC

FadBlock giúp xem video YouTube không quảng cáo trên trình duyệt web

Để ổn định doanh thu quảng cáo, YouTube sẽ cấm khách hàng sử dụng trình chặn quảng cáo bắt đầu từ tháng 6 năm 2023. Youtube sẽ phát hiện AdBlock, Adguard và các chương trình khác, đồng thời đưa ra cảnh báo yêu cầu tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa các trang web YT vào danh sách trắng. Để đáp lại các biện pháp chống chặn quảng cáo của YouTube, nhà phát triển 0x48piraj đã tạo ra ” FadBlock “, một trình chặn quảng cáo thân thiện có thể tự động phát hiện quảng cáo và tăng tốc phát lại, tương đương với việc bỏ qua quảng cáo trực tiếp mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm xem.

FadBlock là plug-in trình duyệt mã nguồn mở và miễn phí dành cho Chrome, Firefox và các trình duyệt khác. Nó có thể chặn quảng cáo trên trang web YouTube. Nguyên tắc không phải là chặn quảng cáo mà là tự động tăng tốc phát lại khi phát hiện quảng cáo đang tải. Toàn bộ quá trình sẽ được hoàn thành trong thời gian rất ngắn (thường dưới 100 mili giây), cho phép người dùng xem quảng cáo trong trạng thái gần như không cần suy nghĩ, đảm bảo trải nghiệm xem mượt mà.

Tiện ích mở rộng này là một trong số ít các trình chặn quảng cáo YouTube đang hoạt động. Nó chỉ cài đặt để bỏ qua quảng cáo video, không cần thiết lập và nhận được nhiều đánh giá tích cực năm sao trên Chrome App Store.

Tên phần mềm: FadBlock
Loại giấy phép: Miễn phí
Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh
Liên kết cài đặt: [Chrome Store] [Firefox Suite]
Liên kết dự án: GitHub – 0x48piraj/fadblock

Hướng dẫn sử dụng FadBlock:

Sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Edge để mở trang tiện ích mở rộng, nhấp vào “Thêm vào Chrome” hoặc “Nhận” → “Thêm tiện ích mở rộng” để cài đặt plugin. Sau khi quá trình bổ sung hoàn tất, không cần thực hiện thao tác nào, khi xem video trên trang web YouTube, quảng cáo sẽ tự động được phát hiện và phát nhanh hơn sẽ kết thúc sau chưa đầy một giây. Xin lưu ý rằng nếu bạn đã cài đặt các trình chặn quảng cáo như AdBlock, uBlock, Adguard, v.v., bạn cần tắt hoặc thêm YouTube vào danh sách trắng để tránh bị các chương trình chặn khác chặn

Chúc thành công !

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00