MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Edge 111 Stable mới nhất có Copilot, chế độ IE, Microsoft 365 Edge Tab

by MinhPC

Edge 111 Stable mới nhất có Copilot, chế độ IE, Microsoft 365 Edge Tab

Microsoft đã phát hành phiên bản ổn định mới nhất của Edge. Phiên bản mới, 111.0.1661.41, mang đến các tính năng Thanh bên Edge mới được cung cấp bởi Edge Copilot, đồng thời có khả năng hiển thị nâng cao và chức năng di chuột mới. Bên cạnh các cải tiến về thanh bên, bản phát hành mới cũng mang đến Nguồn cấp dữ liệu Microsoft mới cho trang Tab Edge mới, chính sách xóa dữ liệu Chế độ IE, v.v.

Thay đổi đầy đủ được đưa ra dưới đây:

Thanh bên Microsoft Edge mới. Trong bản phát hành này, Thanh bên giới thiệu một số tính năng và cải tiến mới nhằm nâng cao năng suất, sự tiện lợi và trải nghiệm người dùng. Đây là một số điểm đáng chú ý:

  • Khám phá mới: Edge Copilot là một công cụ mạnh mẽ giúp người dùng tăng năng suất và hiệu quả. Nó cung cấp các đề xuất và thông tin chi tiết thông minh dựa trên ngữ cảnh của trang web và mục tiêu của người dùng. Là biểu tượng Bing mới trên Thanh công cụ, Edge Copilot giúp người dùng soạn email tốt hơn, tìm kiếm trên web nhanh hơn, học các kỹ năng mới, tất cả đều được thực hiện thuận tiện hơn.
  • Khả năng hiển thị thanh bên được nâng cao: Với chức năng Tự động ẩn mới, người dùng có thể tối đa hóa năng suất và sự tiện lợi của thanh bên mà không phải hy sinh không gian màn hình có giá trị. Thanh bên Edge có thể ẩn đi khi người dùng không sử dụng và nó chỉ xuất hiện lại khi người dùng cần.
  • Tương tác Thanh bên được cải tiến: Chức năng Di chuột mới cho phép người dùng mở Thanh bên bằng cách di chuột vào biểu tượng Bing trong Thanh công cụ. Điều này nâng cao năng suất và sự tiện lợi của người dùng bằng cách cung cấp một cách thức trực quan và liền mạch để truy cập các công cụ được sử dụng nhiều nhất của họ.

Quản trị viên giữ lại khả năng kiểm soát và tùy chỉnh Thanh bên cũng như các trải nghiệm của Thanh bên, nếu cần bằng cách sử dụng các cài đặt sau:

  • Nếu quản trị viên bật Thanh bên, người dùng sẽ có quyền truy cập vào trải nghiệm Thanh bên và Edge Copilot. Sidebar sẽ hiển thị mọi lúc trong khung trình duyệt. Nhấp vào biểu tượng Bing trong Thanh công cụ sẽ gọi trải nghiệm Khám phá mới.
  • Nếu quản trị viên chọn cài đặt ‘không được định cấu hình’, người dùng sẽ có quyền truy cập vào trải nghiệm Sidebar và Edge Copilot. Không giống như khi Thanh bên được ‘bật’, người dùng của họ sẽ có khả năng luôn hiển thị hoặc tự động ẩn Thanh bên.
  • Nếu quản trị viên tắt Thanh bên, Khám phá và Thanh bên sẽ không thể truy cập được đối với người dùng của họ. Lưu ý: Trong bản phát hành này, Quản trị viên không có khả năng tắt Khám phá và giữ Thanh bên.

Các tùy chọn tùy chỉnh bổ sung cho nút thanh công cụ của thanh bên được lên kế hoạch trong các phiên bản tương lai của Microsoft Edge.

Để biết thêm thông tin, hãy xem Quản lý thanh bên trong Microsoft Edge và Tuyên bố về Quyền riêng tư của Microsoft (Tìm kiếm, Microsoft Edge và trí tuệ nhân tạo) .

  • Nguồn cấp dữ liệu của Microsoft trên Trang tab mới của Microsoft 365 Edge. Chúng tôi đang triển khai trải nghiệm mới cho tab Microsoft 365 của Trang tab mới dành cho doanh nghiệp Edge. Trải nghiệm này sẽ có bố cục mới tập trung vào phiên bản lớn hơn của Nguồn cấp dữ liệu Microsoft, có nhiều nội dung năng suất hơn và di chuyển các thẻ năng suất bao gồm Email quan trọng, trang SharePoint gần đây, Sự kiện sắp tới và Việc cần làm sang phía bên phải của màn hình Microsoft 365 tab.
  • Cải tiến chế độ bảo mật nâng cao. Chế độ bảo mật nâng cao hiện hỗ trợ WebAssugging cho macOS x64 và Linux x64. Dự kiến ​​sẽ có thêm hỗ trợ đa nền tảng (ARM64) trong tương lai. Để biết thêm thông tin, hãy xem Duyệt web an toàn hơn với Microsoft Edge .
  • Chính sách mới để xóa dữ liệu chế độ IE khi thoát khỏi trình duyệt. Chính sách InternetExplorerModeClearDataOnExitEnabled kiểm soát xem lịch sử duyệt web có bị xóa khỏi chế độ Internet Explorer và Internet Explorer mỗi khi đóng Microsoft Edge hay không. Người dùng cũng có thể định cấu hình cài đặt này trong tùy chọn ‘Xóa dữ liệu duyệt web cho Internet Explorer’ trong menu Quyền riêng tư, tìm kiếm và dịch vụ của Cài đặt ( edge://settings/privacy ).

Chính sách cập nhật

Chính sách mới

Bạn có thể tìm thấy các ghi chú phát hành chính thức ở đây hoặc download tại đây

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

1 comment

Microsoft đẩy thanh tìm kiếm Bing trên máy tính Windows 10 thông qua Edge 17/03/2023 - 19:16

[…] trên máy tính để bàn lên Windows 10 bản phát hành ổn định mới nhất của Edge 111 , được phát hành hôm nay đã bổ sung tính năng này . Tùy chọn này được […]

Reply

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00