MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

Dùng AI tạo chữ Viết Tay với tiện ích Calligrapher

by MinhPC

Dùng AI tạo chữ Viết Tay với tiện ích Calligrapher

Calligrapher.ai, ứng dụng web mang đến cho người dùng khả năng tạo các mẫu chữ viết tay độc đáo vừa ra mắt bản demo ấn tượng.

Đây là sản phẩm của nhà nghiên cứu máy học Sean Vasquez dựa trên nền tảng Google DeepMind của Alex Graves, bản demo sử dụng “mạng thần kinh hồi quy” (RNN) để tạo chữ viết tay. Được huấn luyện trên Cơ sở dữ liệu chữ viết tay trực tuyến IAM, Calligrapher.ai có thể tạo 9 kiểu chữ viết tay khác nhau, mỗi kiểu có các tùy chọn để người dùng điều chỉnh tốc độ, mức độ dễ đọc và độ rộng nét.

Theo Vasquez, thanh mức độ dễ đọc (legibility) hoạt động bằng cách điều chỉnh việc lấy mẫu, tập trung mật độ xác suất một cách có hiệu quả thông qua các kết quả có khả năng xảy ra hơn. Kết quả cuối cùng được kết xuất dưới dạng file vectơ SVG, giúp người dùng dễ dàng tích hợp chữ viết tay tùy chỉnh vào dự án của họ.

Mặc dù bản demo rất ấn tượng nhưng nó có một số hạn chế. Vasquez chỉ đào tạo RNN trên các mẫu ngôn ngữ tiếng Anh. Có nghĩa là nó không thể tái tạo các dấu được sử dụng trong các ngôn ngữ khác, chẳng hạn tiếng Việt. Tuy nhiên, Calligrapher.ai là thành tựu đáng chú ý của trí tuệ nhân tạo và máy học. Nó cung cấp cho người dùng công cụ độc đáo để thêm dấu ấn cá nhân vào các dự án của họ.

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00