MinhPC - Blog chia sẻ thủ thuật máy tính và phần mềm miễn phí.

DShutdown ứng dụng miễn phí giúp tắt máy hoặc đánh thức máy từ xa

by MinhPC

DShutdown ứng dụng miễn phí giúp tắt máy hoặc đánh thức máy từ xa

DShutdown là một chương trình độc lập cho phép bạn dễ dàng tắt và đánh thức các PC cục bộ hoặc từ xa, với nhiều tùy chọn cụ thể.

DShutdown không chỉ hỗ trợ các tùy chọn tắt máy tiêu chuẩn, mà còn có các tùy chọn liên quan đến tắt máy “thuần túy” (chẳng hạn như tùy chọn “bắt buộc sau khi chờ” gây ra tắt máy bắt buộc nhưng ‘xóa’). Có các tùy chọn giám sát cho phép bạn tắt PC sau khi một ứng dụng cụ thể kết thúc (hữu ích khi kết thúc quá trình nén một số tệp). Ngoài ra còn có các tùy chọn để tắt PC khi lưu lượng truy cập Internet giảm xuống dưới một tốc độ dữ liệu cụ thể (hữu ích để tắt PC khi nó tải xuống xong một lượng lớn).

Cũng có thể chặn yêu cầu tắt máy do người dùng hoặc ứng dụng khởi tạo và sau đó thực hiện yêu cầu tắt máy với các tùy chọn đã chọn từ DShutdown. (Ví dụ: tắt đồng thời tất cả các PC Lan khi máy chủ tắt).

DShutdown không buộc tắt nguồn mà không cần đăng xuất và lưu cài đặt. Thay vào đó, DShutdown cung cấp một phương tiện để đăng xuất, tắt máy và tắt nguồn PC của bạn một cách an toàn. Quản trị viên sử dụng hồ sơ chuyển vùng sẽ đánh giá cao lợi ích của tính năng này.

Download DShutdown 1.78.108

 

Đôi lời từ quản trị viên
MinhPC.Com là website chia sẻ thủ thuật máy tính và các phần mềm miễn phí.

Nếu bạn thấy website hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi chút kinh phí để duy trì website.

Thông tin donate

Related Posts

Để lại bình luận

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00